adv top

Sự kiện nổi bật

6.2 Chăm sóc sau phẫu thuật cấy tóc phải như thế nào?

10:21:15 - 06/02/2015 - admin
loading...

cấy tóc vùng trán là một phương pháp cải thiện bệnh rụng tóc, hói đầu rất an toàn và hiệu quả. Các thầy thuốc sẽ cấy những nang tóc khỏe mạnh vào vùng da đầu có tóc rụng nhiều để tóc mọc lại khỏe mạnh và dày đẹp hơn. Sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường nhưng để có hiệu quả tối ưu, bạn nên để ý thực hành chế độ coi sóc theo hướng dẫn của bác sĩ:
ĐỂ BIẾT BIẾT VỀ CẤY TÓC THAM KHẢO: cay toc la gi
– Sau khi cấy tóc được hai ngày tiến hành thay băng vùng cấy tóc và vùng lấy tóc, chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo.
– Chỉ gội đầu sau khi cấy tóc được 5 – 7 ngày, sấy khô ngay sau khi gội.
– Tránh gây những tác động mạnh tới nang tóc mới cấy khoảng một tuần để hạn chế những nang tóc này rơi rụng ra ngoài.

 

Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang vận dụng công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học vào điều trị rụng tóc cho khách hàng. Công nghệ này được thực hiện bằng phương pháp lấy các nang tóc từ đầu cấy vào các vùng hói. Các thầy thuốc sẽ thực hiện cắt một mẩu da chứa các nang tóc còn sống ở gáy, sau đó thực hành thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang dưới kính hiển vi, mỗi đơn vị chứa khoảng 1, 2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang, lấy nang tóc vừa được tách cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói bằng các phương tiện chuyên dụng.
Với phương pháp này, sau một thời gian bạn sẽ chóng vánh có được mái tóc mới dày, đẹp, chắc khỏe, tự nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều và hói đầu không còn nữa. Mỗi nang tóc được cấy khôn xiết chính xác, tận tường, kiên cố và được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong nên hiệu quả sẽ duy trì được lâu dài.
Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian để tới thẩm mỹ viện Kangnam, các thầy thuốc sẽ thăm khám và tham vấn cho bạn cụ thể hơn nữa nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại đến số tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc cụ thể.
TÌM HIỂU THÊM: cấy tóc ở đâu

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook