adv top

Sự kiện nổi bật

Những hậu quả từ dịch vụ “phun xăm dạo” ngay tại nhà

10:24:13 - 22/10/2017 - admin
loading...

phun xam để có 1 đôi lông mày sắc nét, đôi môi đẹp thiên nhiên là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, bắt nguồn từ những nhu cầu của các chị em ưa làm đẹp nhưng không có nhiều thời gian, dịch vụ phun xăm tại nhà cũng từ đó phát triển và được nhiều người dùng.

Theo lời của 1 thợ “thẩm mỹ dạo” cho biết, giá xăm 1 cặp lông mày là 350 nghìn đồng, còn xăm môi hay xăm mí mắt thì cũng gần gần như thế. Chị nói: “Tôi chẳng cần bằng cấp gì hết, chỉ học người ta vài 3 buổi là đã có thể làm được ngay. Tôi còn mở 1 lớp dạy học cho những ai có nhu cầu hành nghề”.

>>  Phun thêu chân mày

Người phụ nữ 45 tuổi này cũng chia sẻ, trước đây công việc của tôi là thợ cắt tóc. Nắm bắt được nhu cầu của các chị em thích xăm mắt, xăm môi để làm đẹp, tôi chuyển sang nghề xăm dạo kiếm tiền dễ hơn. Trước kia khi tay nghề còn yếu kém thì hay làm người ta bị đau, sưng thỉnh thoảng còn bị lệch nữa, nhưng dần dần thì đỡ hơn. Mỗi tuần tôi phun xăm cho khoảng 10 người. Chi phí thì cực rẻ luôn, chỉ bằng 1/3 so với thẩm mỹ viện. Xăm lông mày tầm khoảng 300-700 nghìn đồng, xăm môi khoảng 300 nghìn, nếu môi thâm thì thêm 100 nghìn nữa, còn xăm mí mắt thì chỉ khoảng 200 nghìn/cặp thôi. Thu nhập bình quân 1 tháng cũng rơi vào tầm khoảng 10-15 triệu” .

phun xam

Có nhiều nguy hiểm từ những dịch vụ “dạo” mà bạn không thể lường trước được

Chị Thu (Quận Hai bà Trưng – Hà Nội) chia sẻ: “Vì bận bịu với công việc ở công ty lại mất thời gian với con nhỏ ở nhà mà mình thì ưa làm đẹp lắm, được 1 người bạn giới thiệu, mình đã tìm đến và sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày “dạo”. Sau khi gọi điện, 5 phút sau, thợ phun xăm đã đến nhà mình. Bắt đầu mình được tiêm thuốc tê, rồi thực hành phun xăm. Nói thật mình đau lắm, nhưng cũng phải nghiến răng chịu đựng vì luôn tin rằng, sau khi phun xăm mình sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, kết quả thì lại không như vậy, sau khoảng 3 ngày, mắt mình bắt đầu có hiện tượng sưng vếu, tấy đỏ và đau lắm. Mình sợ không dám ra ngoài đường, 1 tuần sau, vết thương đỡ hơn nhưng cặp lông mày bị méo xệch, bên cao bên thấp trông xấu khôn cùng. Mình phải cắt mái tóc bằng nhằm che bớt đi cặp chân mày ấy”.

>> phun xăm mí mắt

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook