adv top

Sự kiện nổi bật

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes to tròn, mắt 2 mí đều

11:33:42 - 29/07/2018 - admin
loading...

Nhu cầu thẩm mỹ của giới trẻ ngày càng cao như hiện nay thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes không còn quá xa lạ. Đây được xem là bước ngoặt thẩm mỹ mắt vượt trội hơn so với công nghệ bấm mí truyền thống trước đây. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes:

Phương pháp hiện đại, tiên tiến: Đây kà thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không bóc tách, không phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết cố định giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ duyệt y điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn cho người sử dụng. Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được nếp mí mới to, nét, hiện rõ ra bên ngoài, không còn bị ẩn vào bên trong như trước đó nữa.

Ngoài ra, khác với công nghệ bấm mí truyền thống chỉ tạo được sự kết liên giữa da mí với cơ nâng mi. Còn với công nghệ bấm mí Dove Eyes so với các phương pháp bấm mí thông thường đều có khả năng mang lại cặp mí mới đều đẹp, tự nhiên cho người dùng

Mang lại kết quả sau thẩm mỹ vượt trội hơn:

+ Với bấm mí truyền thống: Cơ nâng mi là loại cơ không kiên cố, sẽ bị thoái hóa theo thời gian dài. Chính vì thế, kết quả sau thẩm mỹ không vững bền, chỉ sau vài năm, nếp mí sẽ bị bong ra.

+ Còn với bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Do sụn mi là loại sụn kiên cố nên không hề bị thoái hóa theo thời kì. Vì vậy, kết quả thẩm mỹ là vĩnh viễn. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, đều đẹp, 2 mí rõ ràng và hài hòa thiên nhiên với các đường nét trên khuôn mặt trong khoảng thời gian sau này.

Như Ngọc thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Như Ngọc thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam có ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc cho rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, Kangnam còn sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến khác để bấm mí cho khách hàng giúp bạn thoải mái lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu của bản thân. Trong đó có: bấm mí multipoint là gì, bấm mí hàn quốc,…. mỗi loại bấm mí sẽ có những ưu điểm nổi bật tùy theo từng đối tượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc chưa hiểu rõ về dịch vụ này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900.6466 hoặc truy cập website: benhvienthammykangnam.vn để được biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook