adv top

Sự kiện nổi bật

Phương pháp phun thêu lông mày tán bột tiên tiến hiện nay

13:09:06 - 29/10/2017 - admin
loading...

Dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên gương mặt nhưng lông mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành vẻ đẹp của bạn. Tuy nhiên, trên thực tế, không phải ai cũng có đôi lông mày đẹp như ý muốn. Với công nghệ phun theu long may tán bột bạn sẽ có được hàng chân mày đẹp hài hòa với gương mặt.

Công nghệ phun theu long may tán bột được đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp vượt trội. Chỉ với một liệu trình độc nhất vô nhị, bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về lông mày.

Tìm hiểu rõ hơn về công nghệ phun thêu lông mày tán bột

Phun thêu lông mày tán bột là thiên hướng làm đẹp hot nhất hiện nay. Không chỉ mang lại dáng lông mày chuẩn xu hướng hiện đại, phương pháp tán bột còn tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

phun thêu lông mày tán bột

Phương pháp phun thêu: Sử dụng kim thêu chuyên biệt có đầu kim thông minh. Mũi kim siêu nhỏ sẽ thêu từng sợi lông mày xuôi theo chiều đuôi mắt. Mũi kim nhẹ nhõm tác động xác thực vào các điểm hình thành chân mày giúp tạo dáng chân mày phù hợp với gương mặt.

Phương pháp tán bột: Được chiết xuất 100% từ tự nhiên nên tuyệt đối an toàn với khách hàng. Bột có dạng phấn siêu mịn giúp nhẹ nhàng thẩm thấu tạo dáng chân mày mềm mại và mịn màng. Bên cạnh đó, màu bột được tán sẽ thích hợp với màu da, màu tóc của khách hàng tạo nên vẻ thiên nhiên, hấp dẫn.

Chất lượng dịch vụ được cam kết

Đặc trưng dịch vụ phun thêu lông mày tán bột, đó là:

phun thêu lông mày tán bột

– Phương pháp phun thêu lông mày đỉnh cao: Với nhiều năm uy tín trong nghề, thẩm mỹ viện luôn là sự tuyển lựa hàng đầu của khách hàng. Những phương pháp phun thêu mới nhất với gia theu chan may hợp lí luôn được cập nhật liên tục giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại cho khách hàng.

– Sử dụng nguyên liệu cao cấp, an toàn: Vật liệu dùng trong dịch vụ phun thêu được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Hiệu quả được duy trì lâu dài song song tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

– Cam kết hiệu quả vĩnh viễn: Thẩm mỹ viện cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuyệt đối an toàn sẽ làm chấp nhận các khách hàng sử dụng dịch vụ.

 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook