adv top

Sự kiện nổi bật

Phương pháp phun xăm thẩm mỹ môi hồng cherry

12:28:05 - 22/10/2017 - admin
loading...

Đôi môi hồng nhỏ xinh của nữ giới sẽ khiến nam giới không thể rời mắt. Với phương pháp có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm là đôi môi xỉn màu, dáng môi không đẹp thì đó là phun xăm môi thẩm mỹ công nghệ phun môi hồng Cherry giúp bạn lấy lại vẻ yêu kiều. Chỉ sau 20′ bạn sẽ được sở hữu đôi môi căng mọng và tươi hồng thiên nhiên.

Cơ chế điều trị phun xăm môi hồng cherry

Công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ  môi hồng Cherry sử dụng phương tiện kim siêu nhỏ du nhập từ Hoa Kỳ. Đây là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên, kết hợp tạo dáng khuôn môi đẹp hoàn hảo với viền môi đều và rõ nét. Đặc biệt công nghệ này cho phép điều chỉnh tông màu môi phù hợp với sở thích của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho site:http://phunxamthammy.info công nghệ môi hồng cherry

Ngoài ra, dựa trên tình trạng màu môi thực tế của mỗi người, các bác sĩ phun xăm sẽ có những chỉ định phun xăm cụ thể:

– Đối với những người có môi quá mỏng, 2 bờ môi không xứng, cánh môi chưa đẹp: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách ăn lận ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi cho tương xứng sau đó phun xăm màu môi hợp với độ tuổi và khuôn mặt.

– Đối với những người có môi quá dày: Bác sĩ sẽ gian lậu vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, cân xứng với khuôn mặt hơn.

– Đối với những người môi thâm chuyên viên sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở nên không thâm.

Hiệu quả phun xăm môi hồng cherry

Màu môi đẹp hoàn hảo, tự nhiên: Công nghệ phun môi hồng Cherry sử dụng chất liệu mực có nguồn gốc Hoa Kì với kĩ thuật phun xăm hiện đại cho phép bạn sở hữu được đôi môi hồng tươi, giàu nhựa sống.

An toàn, không đau rát, không gây tổn thương: Loại mực được dùng có nguồn gốc thiên nhiên tuyệt đối an toàn cho da trong khi không bị phai màu. Ngoài ra, trong quá trình điều trị khách hàng được gây tê cục bộ nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

phun xăm thẩm mỹ

Khắc phục những nhược điểm về dáng môi, bờ môi: Công nghệ phun môi hồng Cherry còn có tác dụng giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khuyết thiếu khác trên môi bạn.

Cam kết dịch vụ điều trị: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết sau khi điều trị, khách hàng sẽ sinh hoạt được bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook