adv top

Sự kiện nổi bật

5.3 Những chú ý khi sử dụng quần độn mông với nữ

10:20:55 - 06/03/2015 - admin
loading...

Vòng 3 với những khiếm khuyết như chảy xệ, xẹp lép, không cân đối sẽ khiến bạn mất đi sự tự tin của mình. Để cải thiện được tình trạng này, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp quần nâng mông. 1 vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được quần nâng mông phù hợp và an toàn.

Quần độn mông mút
Loại quần nâng mông này có 2 miếng mút có đội dày vừa đủ để nâng dỡ vòng 3 của bẹn lên khoảng 10mm. Tuy nhiên, loại quàn này chỉ có thể mặc vào nùa đông bởi chúng rât dày, nếu mặc trong mùa hè sẽ gây nongd và nổi mụn. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại quần độn mông mút có chất lượng kém, miếng đẹm quá dày, thô cứng, kém mềm mại… Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua loại quần này bạn nhé!
quan don mong duc
Quần độn mông đúc giúp bạn tăng vòng 3 của mình lên khoảng 20mm. Quần có chất liệu siêu nhẹ, không đường chỉ, không mối nối, tương đối mỏng, ôm sát cơ thể và không thấm nước.
Quần gen lụa bóng
Bạn có thể mặc quần gen lụa bóng khi mặc váy và các đồ ôm khít. Quần có tác dụng nâng mông, định hình dáng người. Loại quần này giúp bạn giảm được 8 cm vòng eo, 6cm vòng mông.
quan nang mong silicon
Bạn có thể mua quần độn mông ở bất kỳ đâu bởi loại quần này khá thông dụng và được nhiều chị em lựa chọn. Khi mặc nào trong dáng sẽ thật hơn nhưng lại tạo cảm giác dính khó chịu.
Những lưu ý khi sử dụng quần độn mông dành cho nữ
– Không nên dùng quần độn mông thường xuyên
Các bác sĩ khuyên rằng không nên sử dụng quần độn mông thường xuyên. Kết cấu của quần độn mông bao gồm 2 miếng độn dày, ôm sát vào cơ thể. Vì thế các lỗ chân lông sẽ bị bịt kín, gây mẩn ngứa, viêm nhiễm…Do vậy, bạn chỉ nên sử dụng quần độn mông trong những dịp quan trọng và khi thực sự cần thiết thôi bạn nhé!
– Kiểm tra quần độn mông trước khi mặc
Các sản phẩm quần độn mông được thiết kế bởi 2 miếng độn dày, khi sử dụng nhiều lần, các miếng độn sẽ bị biến dạng và sẽ thật phản cảm khi vòn mông của bạn không cân đối 2 bên. Để khắc phục điều này, bạn nên kiểm tra thường xuyên chiếc quần nâng mông của mình và phải chắc chắn rằng nó không bị vón cục và không tạo ra những hình thù kỳ quái.
– Lựa chọn dáng quần độn mông phì hợp với dáng cơ thể
Bạn nên chọn mua những loại quần có size phù hợp, không quá chật, không quá rộng để tôn lên dáng chữ S của mình.
BẠN NÊN TÌM HIỂU THÊM CÁC CHỦ ĐỀ DƯỚI ĐÂY ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CÁCH LÀM TĂNG VÒNG 3 NHANH:
>> Nang mong NỘI SOI
>> nang mong cay mo tu than

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook