adv top

Sự kiện nổi bật

45 Tìm hiểu Người nào nên áp dụng nâng mông bằng mỡ tự thân

11:24:36 - 04/05/2015 - admin
loading...

Trong quá trình nâng mông nội soi, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật
cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình nâng mông

Gần đây em được biết đến công nghệ nâng mông cấy mỡ tự thân, mọi người ai cũng khuyên em nên ứng dụng công nghệ này để có 1 thân hình đẹp, chuẩn. Tuy nhiên, em còn chưa hiểu rõ về công nghệ này và không biết những ai nên thực hành nâng mông bằng cấy mỡ tự thân vậy ạ? (Trúc – Hà Nội)

>>> TÌM HIỂU NGAY: có nên nâng mông bằng mỡ tự thân
Rất cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của Trúc cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Về câu hỏi: “Những ai nên thực hiện nâng mông bằng cấy mỡ tự thân?” chúng tôi xin được đáp như sau:
1. Tìm hiểu về nâng mông bằng cấy mỡ tự thân?
Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn mau chóng lấy lại 1 thân hình quyến rũ. Đây thực chất là kỹ thuật dùng mỡ tại các vùng khác trên thân thể cấy vào vùng mông cần tạo hình để tăng kích thước.
Sau khi thăm khám, tham vấn 1 cách cụ thể, thầy thuốc sẽ tiến hành lấy mỡ tại vị trí đã được xác định. Sau khi hút ra khỏi vùng cho mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ toàn bộ các tế bào dạng sợi, các mô không cấp thiết. Những tế bào mỡ khỏe nhất cùng với tế bào gốc sẽ được giữ lại cùng với tế bào gốc tự thân và phát triển 1 cách thường nhật giúp bạn có được vòng 3 săn chắc, vun cao như ý muốn.
2. Những ai nên thực hành nâng mông bằng cấy mỡ tự thân?
– Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân áp dụng cho những người từ độ tuổi 18 trở lên, khi trọng lượng mỡ của mông không tương xứng với những bộ phận khác trên cơ thể.
– Cơ mông không phát triển
– Những người muốn tạo dáng vòng 3 sao cho đẹp hơn khắc phục tình trạng mông chảy xệ, xẹp lép hoặc không cân….
Hy vọng những thông báo trên đã giúp bạn có câu giải đáp cho câu hỏi: "Những ai nên thực hiện nâng mông bằng cấy mỡ tự thân?" rồi bạn nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc.
>>> TÌM HIỂU THÊM: nâng mông cấy mỡ tự thân ở đâu

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook