adv top

Sự kiện nổi bật

45 Tìm hiểu Các điều cần biết trước làm mũi S-Line

11:11:35 - 04/05/2015 - admin
loading...


Kỹ thuật nâng mũi trước đây thường sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi.
Tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này thường làm mũi bị biến dạng, co kéo khiến chúng bị lệch lạc và méo mó.

5 điều cần biết trước khi làm mũi s line dưới đây sẽ giúp bạn chóng vánh sở hữu 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên như ý muốn.

>>> TÌM HIỂU THÊM: sua mui o dau dep
Thế nà dáng mũi Sline?
Sở hữu 1 dáng mũi S-Line là niềm mong ước của rất bạn trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về mũi S-Line đâu bạn nhé. 1 chiếc mũi được gọi là S-line khi dáng mũi nhìn thảnh thơi với sống mũi cao, độ võng chuẩn, mềm mại, chóp và 2 cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Và đặc biệt, dáng mũi hài hòa với cách đường nét trên khuôn mặt tạo sự hài hòa.
Nên làm mũi S-Line bằng chất liệu gì?
Hiện có 2 loại chất liệu độn được sử dụng để làm mũi S-Line là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Tuy nhiên, làm mũi S-Line bằng sụn tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ưu ái hơn cả. Sụn tự thân được lấy và đặt vào bên trong mũi để tạo hình trạng mũi như ý mà không gây ra những phản ứng phụ như: Lộ sóng mũi, đầu mũi ửng đỏ, mũi bị lệch méo hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi…như những phương pháp bình thường.
Khi nào lên Làm mũi s line?
Làm mũi S-Line thường được dùng với những trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch hoặc đơn giản là muốn có 1 chiếc mũi đẹp hơn, hài hòa với tổng thể gương mặt giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông.
Tiêu chuẩn nào để đánh giá một chiếc mũi đẹp?
Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá 1 dáng mũi đẹp, trong đó nhân tố hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, sống mũi phải cao thẳng, mềm mại, có độ võng thiên nhiên, mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trong hầu hết trường hợp, nâng mũi Sline đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.
Cần lưu ý điều gì trước khi quyết định làm mũi S-Line?
Tuy chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản nhưng trước khi quyết định làm mũi S-Line, đòi hỏi bạn cần có sự hiểu sâu về tri thức, phương pháp làm mũi S-Line. Tốt nhất là hãy thử nói chuyện và luận bàn với bác sĩ trực tiếp làm mũi S-Line cho mình để có phương án thực hành hoàn hảo nhất. Và đặc biệt, hãy luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bạn nhé!

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook