adv top

Sự kiện nổi bật

[Hỏi – đáp] Các câu hỏi phun xăm mí mắt thường gặp

11:18:43 - 01/11/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn. Em đang có ý định đi phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để đỡ mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Nhưng em vẫn đang băn khoăn, không biết xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp và thời gian phun xăm là bao lâu? (Hoàng Phương  – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Phương. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi: “ xăm mí mắt trên , dưới sau bao lâu thì đẹp?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiểu rõ hơn về phương pháp phun xăm mí mắt

Mí mắt ngắn, nhạt màu là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn kém nổi bật và thiếu quyến rũ. Thế nên, trang điểm là 1 trong những phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, 1 thực tế cho thấy rằng, không phải ai cũng có thời gian bỏ ra 10-15 phút để trang điểm mỗi ngày do tính chất công việc từng người, từng gia đình. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, với phương pháp phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một phương pháp tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám kĩ càng, xác định màu xăm thích hợp, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như đầu bút bi, ở trên là một mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực. Khi tiến hành phun xăm, tốc độ di màu cực nhanh giúp màu mực dàn đều, không gây loang lổ, chỗ đậm, chỗ nhạt giúp mi mắt trở nên đều đẹp tự nhiên.

phun xăm mí mắt

Đôi mắt to tròn với phương pháp phun xăm mí mắt

Xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp?

Với phương pháp phun xăm mí mắt hiện đại cùng bàn tay khéo léo của người thực hiện. Chỉ sau 5-7 ngày, lớp vảy phun xăm sẽ bong hết, viền mi mắt của bạn trông sẽ đẹp tự nhiên mà không cần phải điểm trang. Khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn nếu cơ địa của bạn tốt và có chế độ chăm sóc đúng cách, thích hợp.

Thời gian thực hiện xăm mí mắt là bao lâu?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thời gian xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 60 phút . Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ có 1 viền mi mắt đẹp giúp bạn tự tin ở mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, với chất lượng mực xăm đảm bảo an toàn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao giúp kết quả xăm mí mắt của bạn duy trì được ít nhất từ 3-5 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ phun xăm mí mắt này, khuyên bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook