45 Hỏi đáp Thời gian thì thêu mí mắt đẹp lên

04/05/2015 11:18 AM0 commentsViews:

Môi thâm hay thậm chí nhợt màu luôn làm
các bạn trẻ tuổi teen phải lo lắng và khó chịu, nhất là vào mùa hanh khô. Vào những ngày này, môi thường bị nứt nẻ, bong tróc và trở nên bị thâm sì, thiếu sức sống vô cùng

Em là Phương Anh, em đang có ý định đi phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để đỡ tốn thời kì trang điểm mỗi ngày. Nhưng em còn đang băn khoăn lắm, không biết xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp và thời kì thực hành là bao lâu ạ? (Phương Anh – Hà Nội)

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “ xăm mí mắt trên sau bao lâu thì đẹp?” của bạn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:
Mí mắt ngắn, nhạt màu là duyên cớ khiến đôi mắt của bạn kém trổi và thiếu quyến rũ. điểm trang là 1 trong những phương pháp được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Tuy nhiên, 1 thực tiễn cho thấy rằng, không phải ai cũng có thời gian bỏ ra 10-15 phút để điểm trang hàng ngày do tính chất công việc từng lớp, gia đình. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo âu, với kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tình trạng này sẽ chóng vánh được cải thiện.
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản. Sau khi thăm khám kĩ càng, xác định màu xăm thích hợp, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như đầu bút bi, ở trên là 1 mũi kim siêu nhỏ, bên trên có chứa bầu mực. Khi tiến hành phun xăm, tốc độ di màu cực nhanh giúp màu mực dàn đều, không gây loang lổ, chỗ đậm, chôc nhạt giúp mi mắt trở nên đều đẹp tự nhiên.
Xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp?
>>>> TÌM HIỂU NGAY: co nen xam mi mat không
Với kỹ thuật phun xăm đương đại cùng bàn tay khéo của người thực hiện. Chỉ sau 5-7 ngày, lớp vảy phun xăm sẽ bong hết, viền mi mắt của bạn trông sẽ đẹp tự nhiên mà không cần phải điểm trang. Khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn nếu cơ địa của bạn tốt và có chế độ săn sóc đúng cách, thích hợp.
thời gian thực hiện xăm mí mắt là bao lâu?
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 60 phút bạn nhé! Sau khoảng thời kì này, bạn sẽ có 1 viền mi mắt đẹp giúp bạn tư tin ở mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, với chất lượng mực xăm đảm bảo an toàn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao giúp kết quả xăm mí mắt của bạn duy trì được ít nhất từ 3-5 năm bạn nhé!
Hy vọng với những thông tin trên, bạn không còn phải thắc mắc về xăm mí mắt sau bao lâu thì đẹp nữa nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 đáp mọi thắc mắc.

Tin khác:

Leave a Reply