adv top

Sự kiện nổi bật

45 Dùng kem rửa mặt trị mụn với nam đúng

11:27:01 - 04/05/2015 - admin
loading...

Cách trị mụn hiệu quả nhanh nhất – Cam kết khỏi mụn 95%
giờ, ngoài chức năng làm sạch da, một số loại sữa rửa mặt cũng có tác dụng trị mụn hiệu quả. Tuy nhiên, theo thống kê gần đây, 80% nam giới chưa biết cách dùng sữa rửa mặt đúng cách. Vậy, biến sữa rửa mặt thành cách trị mụn hiệu quả nhất cho nam giới là như thế nào? Các chàng hãy cùng tham khảo nhé!

1. Xác định đúng loại da để lựa chọn đúng các phương pháp trị mụn hiệu quả bằng sữa rửa mặt
Sữa rửa mặt trị mụn cho nam có rất nhiều loại và tùy thuộc vào từng loại da mà bạn chọn lựa cho mình loại hạp nhất. Để thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng, trên hồ hết các loại sữa rửa mặt, các nhà sản xuất đều ghi rõ sản phẩm này thường dùng cho loại da nào. Điều quan trọng nhất là bạn cần xác định đúng mình thuộc loại nào trong các loại da sau đây:
— Da thường: Đây là loại da lý tưởng nhất, đặc trưng dễ nhận biết nhất là da mịn màng, các lỗ chân lông nhỏ và ít chất bã.
— Da nhờn: Loại da này lúc nào cũng nhờn ướt và bóng láng, lỗ chân lông rộng và hay nổi mụn. Sau khi rửa mặt, da thường sáng màu hơn so với lúc trước.
— Da khô: duyên cớ là do các tuyến bã tiết ít chất nhờn làm da mặt mất độ ẩm nên lúc nào trông cũng khô mốc, cằn cỗi. Vào thời tiết lạnh, da mặt càng trở thành khô hơn và hay tróc vảy.
2. Các bước dùng sữa rửa mặt trị mụn cho nam đúng cách
— Bước 1: Rửa mặt bằng nước ấm
Rửa bằng nước ấm để lỗ chân lông giãn nở nhất thời, những nhân mụn nhỏ có thể thoát ra khỏi bề mặt da. Hơn nữa, rửa mặt bằng nước ấm cũng là cách massage da rất hiệu quả.
— Bước 2: Đánh sữa rửa mặt trị mụn cho nam thành dạng bọt
Bạn chỉ nên lấy đủ lượng sữa rửa mặt theo hướng dẫn dùng. Bạn cũng nên cho sữa rửa mặt ra lòng bàn tay rồi xoa đều, đánh tạo bọt. Như vậy mới có thể phát huy hết tác dụng làm sạch của sữa rửa mặt.
— Bước 3: nhẹ nhõm massage da mặt
Sau khi đã xoa đều hết sữa rửa mặt trị mụn cho nam lên da mặt, hãy dùng tay massage da mặt mình tối thiểu 15 lần. Lưu ý không nên thẳng cánh để tránh tình trạng hình thành các nếp nhăn mới.
>>> TÌM HIỂU THÊM: những cách trị mụn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook