adv top

Sự kiện nổi bật

Giúp nam giới nổi bật hơn với cặp lông mày đẹp

10:01:40 - 29/10/2017 - admin
loading...

Cũng giống như  nữ giới, lông mày đẹp cũng giúp nam cuốn hút, gây ấn tượng cho người đối diện. Để định hình được dáng lông mày đẹp cho nam, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tiêu chuẩn đánh giá cặp lông mày đẹp dành cho nam giới

– Đường chân mày không quá cong hoặc không bị ngắt đoạn hoặc cụt lủn.
– Lông mày rậm, đậm, bè rộng, dáng lông mày tương đối cân bằng và đồng đều.
– Hai chân mày không cách nhau quá xa hoặc cũng không quá gần nhau. Khoảng cách lông mày đẹp cho nam được dóng từ sống mũi trở nên là cân đối.
– Điểm cuối chân mày nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt hoặc dài hơn một chút. Dáng lông mày có thể chếch lên một chút như mũi kiếm.

chăm sóc lông mày cho nam giới

Hướng dẫn tỉa lông mày đúng cách cho nam giới

– Chuẩn bị đồ nghề tỉa lông mày Điều đầu tiên là bạn phải có các dụng cụ như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban đầu bạn chỉ nên sử dụng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn.

– Định hình chân mày dạng hình chân mày của đàn ông rất khác với phụ nữ, do đó bạn cần vô cùng để ý khi tỉa tót để lông mày không quá thưa thớt, không bị cụt lủn, cũng chẳng thể cong vút lên được… Mỗi người đều có hình dáng chân mày khác nhau nên bạn không cần phải quá bít tất tay, chỉ cần giữ nguyên hình trạng lông mày vốn có của mình và dọn dẹp bớt những sợi lông mọc lệch ra ngoài. Để xác định điểm bắt đầu của lông mày, bạn có thể canh bằng một cây viết chì, canh dọc từ cánh mũi đến góc trong của mắt. Điểm cuối của chân mày sẽ được xác định bằng cách đặt chéo cây bút chì từ cánh mũi đến góc ngoài của mắt, điểm cắt của đường chéo và chân mày chính là điểm cuối. Hãy nhổ bớt những sợi lông nằm ngoài điểm đầu và điểm cuối của lông mày này. Tỉa chân mày để có đôi lông mày đẹp hơn nhé.

– Khi nhổ lông mày, cần để ý đừng nhổ quá nhiều nếu bạn không muốn bộ mặt bị “trơ” ra và các sợi lông thì phải mất hàng tuần mới mọc lại như cũ! Để nhổ các sợi lông được đều tay, hãy bắt đầu nhổ từ điểm đầu đến điểm cuối,từ dưới lên trên. Hãy dừng lại một lát trước khi nhổ tiếp để có thể xác định được điểm nào cần nhổ và nhổ bao nhiêu nữa thì vừa. Bạn luôn phải nhổ theo chiều lông mọc và nhổ từng sợi một để tránh làm thương tổn đến lỗ chân lông, gây đau đớn. Đồng thời hãy nhổ từ từ và đều tay để chân mày không bị vùng rậm vùng thưa.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook