adv top

Sự kiện nổi bật

4 gương mặt dao kéo hoàn hảo nhất V-biz

08:46:00 - 26/07/2013 - admin
loading...

4 gương mặt dao kéo hoàn hảo nhất V-biz

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ đang tràn ngập trong giới showbiz Việt. Hãy cùng điểm danh những gương mặt dao kéo hoàn hảo nhất Vbiz

1. Thủy Tiên

Đã có một thời, Thủy Tiên bị báo giới và công chúng săm soi tất tần tật cuộc sống đời tư. Nguyên do của đợt dậy sóng này là việc Thủy Tiên dính vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Từ hình ảnh của một cô gái tỉnh lẻ kém sắc, quê mùa có chất giọng ấm, Thủy Tiên như thoát xác với nhan sắc “chim sa cá lặn” thân hình cực kì bốc lửa và giọng hát cũng được trau truốt hơn theo thời gian.

Thủy Tiên

Thủy Tiên trước và sau phẫu thuật khác nhau một trời một vực

Rất nhiều lời bàn tán về cô gái này, hâm mộ có, chỉ trích có. Thủy Tiên hoàn toàn im lặng trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Cho đến một ngày, trong một bài phỏng vấn, cô nàng thẳng thắn chia sẻ quan điểm “Đẹp giả tạo còn hơn xấu tự nhiên”. Đó phải chăng là cái gật đầu cho những tin đồn về thẩm mỹ của cô nàng. Với công chúng, chuyện Thủy Tiên có thừa nhận đã phẫu thuật hay không đã chẳng còn quan trọng, những bức ảnh của cô đã nói nên được vấn đề. Nói gì thì nói vẫn phải khẳng định Thủy Tiên là một sản phẩm dao kéo thành công nhất nhì Showbiz Việt.

2. Hồ Ngọc Hà

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất V-biz với nhan sắc nổi bật, nhưng Hồ Ngọc Hà cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Những hình ảnh cũ của Hồ Ngọc Hà cho thấy, trước kia cô không có được vẻ đẹp sắc sảo như hiện tại vì cánh mũi thô, gương mặt tròn. Còn bây giờ, Hồ Ngọc Hà đã trở thành một trong những kiều nữ nổi tiếng nhất V-biz với gương mặt thanh tú, sắc sảo. Đặc biệt, sự nghiệp và danh tiếng của cô cũng “lên như diều gặp gió”.

Hồ Ngọc Hà ngày xưa

Hồ Ngọc Hà ngày ấy

Hồ Ngọc Hà hiện tại

Hiện tại Hà Hồ là mỹ nữ đình đám nhất showbiz Việt

3. Thanh Hằng

Thanh Hằng đến với sàn diễn thời trang từ lúc là một cô gái nhút nhát chưa tự tin vào bản thân. Trông Thanh Hằng ngày đầu mới vào nghề có vẻ hơi “quê mùa”, cách đi đứng, tạo dáng cũng chưa được tự nhiên nhưng so với vài năm trở lại đây thì đều đó đã hoàn toàn không còn đúng.

Thanh Hằng ngày ấy

Thanh Hằng ngày ấy với nước da nâu đăch trưng

Thanh Hằng bây giờ

Và bây giờ đã xinh đẹp hoàn hảo

The post 4 gương mặt dao kéo hoàn hảo nhất V-biz appeared first on Dichvuthammy.com.vn.

Nguồn: Làm đẹp da mặt

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook