adv top

Sự kiện nổi bật

Hướng dẫn tỉ mỉ cách tỉa lông mày đẹp cho nam giới

10:13:24 - 29/10/2017 - admin
loading...

Chọn đúng kiểu dáng lông mày cho  mình sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên hài hòa, cân đối hơn. Thế nên, không chỉ nữ giới mà cả  nam giới, lông mày cũng cần được cạo gọn gàng, theo hình dạng phù hợp với khuôn mặt. Bài viết dưới đây có thể giúp nam giới tự chăm sóc cặp lông mày của riêng mình.

– Chuẩn bị đồ nghề tỉa lông mày

Điều trước tiên là bạn phải có các dụng cụ như kéo nhỏ, nhíp, dao cạo, tông đơ đầu nhỏ, lược nhỏ… Tuy nhiên, ban đầu bạn chỉ nên sử dụng nhíp và kéo nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Tiếp đến, đừng bao giờ quên làm sạch da mặt trước khi bạn tiến hành cạo, nhổ lông mày. Nước ấm và hơi nóng sẽ làm các lỗ chân lông và các nang lông giãn nở ra, các sợi lông trở thành mềm hơn, làm cho quá trình tỉa tót của bạn dễ dàng hơn và bớt đau hơn. Đồng thời, đây cũng là bước để ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược.

– Định hình chân mày

Hình dáng chân mày của nam giới rất khác với nữ giới, do đó bạn cần hết sức chú ý khi tỉa tót để lông mày không quá thưa thớt, không bị cộc lốc, cũng không thể cong vút lên được… Mỗi người đều có hình dạng chân mày khác nhau nên bạn không cần phải quá bao tay, chỉ cần giữ nguyên hình dáng lông mày vốn có của mình và dọn dẹp bớt những sợi lông mọc ra ngoài. Để xác định điểm bắt đầu của chân mày, bạn có thể canh bằng một cây viết chì, canh dọc từ cánh mũi đến góc trong của mắt. Điểm cuối của chân mày sẽ được xác định bằng cách đặt chéo cây bút chì từ cánh mũi đến góc ngoài của mắt, điểm cắt của đường chéo và lông mày chính là điểm cuối. Hãy nhổ bớt những sợi lông nằm ngoài điểm đầu và điểm cuối của lông mày này. Tỉa lông mày để có đôi chân mày đẹp hơn nhé.

nam giới tỉa lông mày

Lông mày gọn gàng tạo thêm nét nam tính cho nam giới

– Các kỹ thuật khi nhổ chân mày

Khi nhổ chân mày cần chú ý đừng nhổ quá nhiều nếu bạn không muốn bộ mặt bị “trơ” ra và các sợi lông thì phải mất hàng tuần mới mọc lại như cũ. Để nhổ các sợi lông được đều tay, hãy bắt đầu nhổ từ điểm đầu đến điểm cuối, từ dưới lên trên. Hãy dừng lại một lát trước khi nhổ tiếp để có thân xác định được điểm nào cần nhổ và nhổ bao nhiêu nữa thì vừa. Bạn luôn phải nhổ theo chiều lông mọc và nhổ từng sợi một để tránh làm thương tổn đến lỗ chân lông, gây đau đớn, Đồng thời hãy nhổ từ từ và rải rác để chân mày không bị vùng rậm vùng thưa.

Chỉ cần bạn siêng năng tỉa tót lại một chút sẽ là một bước làm mới bộ mặt, cho một cái nhìn trẻ trung, sáng bóng hơn rồi đấy. Chúc bạn mãi điển trai.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook