adv top

Sự kiện nổi bật

Chi phí phẫu thuạt mũi ở tại Kangnam bao nhiêu tiền?

11:58:11 - 04/03/2015 - admin
loading...

Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hải Nhi, em muốn hỏi chi phí nâng mũi ở Kangnam hết bao nhiêu tiền vậy ạ?


đáp: Đúng như Hải Nhi đã nói, giờ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ Nang mui dep khác nhau như: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp nâng mũi là 1 kỹ thuật ứng dụng khác nhau, thành thử, tổn phí nâng mũi cũng có sự thay đổi.

Nâng mũi S-Line 3D: Đây là 1 trong phương pháp nâng mũi phổ quát được nhiều người tuyển lựa. Chất liệu dùng trong nâng mũi S-Line 3D đẵn là sụn tự thân nên có độ bền, độ cân xứng cao nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thường ngày như: Bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…Sau khi thực hiện, bạn sẽ có 1 dáng mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên và bảo đảm tuyệt đối an toàn. Kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn. phí nâng mũi S-Line 3D tại Kangnam nghiêng ngả từ 25 – 60 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh vật học định hình không chỉ giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi mà còn hạn chế được nhiều biến chứng có thể xảy ra. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. hiện giờ, uổng nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có giá là 15 triệu đồng.

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng 100 % chất liệu sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc rất thân thiện với thân thể. Sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có 1 sống mũi cao, dáng mũi thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. tổn phí nâng mũi Hàn Quốc có giá là 10 triệu đồng bạn nhé!

Tuy mang nhiều đặc điểm khác nhau nhưng mỗi phương pháp nâng mũi đều có thế mạnh riêng. Đặc biệt, khi được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Kangnam cùng máy móc, trang thiết bị đương đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Để tìm hiểu chi tiết về từng phương pháp nâng mũi này, mời bạn Hải Nhi đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc.

TÌM HIỂU THÊM:

+ nang mũi ở đâu tốt

Chi phí nâng mũi

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook