adv top

Sự kiện nổi bật

Điêu khắc lông mày – Giải pháp mới nhất cho đôi lông mày của bạn

14:10:39 - 31/10/2017 - admin
loading...

Điêu khắc lông mày là phương pháp thẩm mỹ lông mày mới nhất hiện nay. Là phương pháp cải tiến của phun thêu chân mày. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ thẩm mỹ chuyên biệt có nhiệm vụ đưa mực xuống dưới da tạo thành những đường nét mô phỏng sợi lông mày với độ cong tự nhiên, gần giống với lông mày thật.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp điêu khắc

– Trang thiết bị điêu khắc lông mày rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.

– Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Bác sĩ sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.

– Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật, rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày và đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

Tìm hiểu thêm phương pháp điêu khắc lông mày

điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày – Phương pháp mới nhất cho đôi lông mày của bạn

Quy trình thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày

– Tư vấn, thăm khám
trước nhất, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ Tư vấn về màu mực sao cho hạp với màu da, màu tóc, lứa tuổi, nghề.
– Tạo dáng lông mày
Tiếp theo, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo hình kiểu dáng chân mày hiệp với khuôn mặt và sở thích của bạn. Bước này sẽ giúp bạn định hình sẵn được dáng lông mày mới của mình.
– Bôi tê
Sau khi định dáng lông mày, bạn sẽ được bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút. cho nên trong quá trình thực hành, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì.
– Điêu khắc chân mày
Đây là bước quan yếu nhất trong cả quá trình. Để có 1 đôi chân mày đẹp mềm mại và tự nhiên cần đòi hỏi sự khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của người thực hiện. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành khắc tường tận từng sợi lông mày sao cho các sợi đan xen vào nhau chính xác tới từng milimet. Những sợi lông mày trông rất sắc nét, nhỏ, mảnh giúp lông mày trở thành cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook