adv top

Sự kiện nổi bật

3 TOP trị sẹo lồi hiện đại nhất năm 2015

13:08:52 - 13/10/2015 - admin
loading...

Những vết sẹo trên da làm bạn khó chịu và muốn loại bỏ chúng nhanh chóng mà chưa biết có cách nào để trị sẹo thích hợp. Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây. Gửi tới các bạn – những ai không may mắn sở hữu 1 vết sẹo lồi xấu xí trên da 3 phương pháp trị sẹo lồi phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay.

>>> Mời bạn tham khảo: cách trị sẹo hiệu quả

Tiêm corticosteroid trong sẹo: giải pháp này tiêm trực tiếp vào mô sẹo nhằm phá hủy tổ chức xơ của sẹo, làm thoái hóa, ức chế collagen làm lành sẹo. Tuy nhiên, giải pháp này thường chỉ có hiệu quả đối với những sẹo lồi nhỏ và cần tiêm thuốc lâu dài (6-12 tháng), tác dụng phụ thường thấy là teo da, dãn mạch tại chỗ tiêm chích hoặc rối loạn kinh nguyệt đối với phụ nữ.

 ​

Tiêm 5FU trong sẹo: 5FU có tác dụng tiêu hủy các nhân tố gây nên sẹo lồi dưới da nhưng lại gây rất đau cho bệnh nhân. Trung bình sau từ 5 – 10 lần tiêm mới đạt hiệu quả.

Thoa imiquimod 5%; mỡ clobetasol, tacrolimus, kẽm: hiệu quả trị sẹo lồi bằng phương pháp này còn hạn chế, không xóa được sẹo lồi hoàn toàn mà lại gây cho da.

Bôi hoặc dán tấm chứa silicone dạng gel: có tác dụng tốt trong những trường hợp sẹo lồi non ở trẻ em. Tuy nhiên việc điều trị này cần thời gian lâu dài và liên tục từ 6 – 12 tháng. Do đó bệnh nhân rất khó tuân thủ điều trị và có thể bị nhiễm trùng tại chỗ dán.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo hàng đầu, được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao khi sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh, đem lại hiệu quả chữa sẹo lồi, sẹo xấu cao nhất với thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc. Với phương pháp này bạn có thể dễ dàng trở lại với cuộc sống hàng ngày.

>>> Trị sẹo bằng Laser

Hiện nay công nghệ Laser Co2 Fractional được nhiều địa chỉ ứng dụng trong điều trị sẹo lồi. 1 trong những cơ sở được khách hàng đánh giá cao về công nghệ, chất lượng phục vụ tại thẩm mỹ viện Kangnam. Để tìm hiểu về công nghệ trị sẹo lồi này và các công nghệ trị sẹo hiệu quả khác bạn có thể truy cập website: triseo.com.vn hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn nhanh nhất nhé

>>> trị sẹo ở Kangnam

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook