adv top

Sự kiện nổi bật

3 nguyên tắc để loại bỏ mụn bọc cấp tốc ngay tại nhà

15:08:22 - 31/10/2014 - admin
loading...

Mụn bọc là nỗi sợ hãi chung của rất nhiều người bởi nó là dạng mụn nặng nhất khiến làn da bạn xuống cấp nhanh chóng. Vì thế, hãy cùng nắm 3 nguyên tắc sau để cách trị mụn bọc cấp tốc ngay tại nhà bạn nhé!

3 nguyên tắc để loại bỏ mụn bọc cấp tốc ngay tại nhà

Thông thường, mụn bọc xuất hiện là do quá trình da bị tổn thường do tác động bên ngoài hoặc bên trong gây nên. Nhưng phần nhiều vẫn là do chính bản thân chúng ta chưa biết cách xử lý mụn bọc một cách triệt để. Vậy chúng ta sẽ đi sâu vào nghiên cứu cách trị mụn bọc cấp tốc và triệt để với 5 nguyên tắc sau đây nhé!

3 nguyên tắc để loại bỏ mụn bọc cấp tốc ngay tại nhà

Nguyên tắc số 1: Rửa tay thật sạch trước khi nặn mụn

Nguyên tắc số 2: Không dùng tay trực tiếp nặn mụn mà phải nặn qua một lớp khăn giấy mềm. Bạn dùng khăn giấy mềm kẹp lại giữa 2 đầu ngón tay và bắt đầu nặn vào nốt mụn. Nhớ là phải nặn thật kỹ và lấy hết nhân mụn với máu bầm ra.

—> trị mụn bọc cho nam

Nguyên tắc số 3: Rửa mặt trước rồi mới nặn mụn, thường ngày các bạn làm ngược lại và gây nên tình trạng mụn bị lây lan qua các vùng khác nên các bạn lưu ý nhé.

Mọi thắc mắc mời bạn vào trên web: trimunkangnam.com hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí từ bác sỹ.

–> mụn bọc ở cằm

Nguồn:  http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook