adv top

Sự kiện nổi bật

3 nguy hại sau nhổ lông nách ít bạn trẻ nghĩ tới

15:17:32 - 05/04/2016 - admin
loading...

Cũng giống như cạo lông hay wax lông với các nguyên liệu tự nhiên, nhổ lông nách cũng là 1 cách được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi không lo tốn kinh phí mà có hiệu quả ngay tức thì. Tuy vậy thì nhổ lông nách còn tồn tại nhiều vẫn đề đằng sau nó mà ít bạn trẻ nào để ý. Dưới đây là 3 nguy hại lớn nhất khi nhổ lông nách bạn nên biết.

Tham khảo ngay: cách triệt lông tại nhà vĩnh viễn

Gây viêm chân lông vùng nách

Nhổ lông nách khiến các lỗ chân lông mở rộng và tạo điều kiện để bụi bẩn, chất độc hại, da chết theo mồ hôi và bít kín các lỗ chân lông. Đây là nguyên nhân khiến cho vùng nách của bạn thỉnh thoảng xuất hiện mụn hay các lỗ chân lông sưng to và có màu đen. Đôi khi mụn mủ lớn khiến bạn phải sử dụng phương pháp chích mụn và hậu quả là vùng nách bị biến dạng.

Nhổ lông nách sẽ gây nên tình trạng viêm nang lông ở vùng da dưới cánh tay

Nhổ lông nách sẽ gây nên tình trạng viêm nang lông ở vùng da dưới cánh tay

Ngoài ra, các dụng cụ nhổ lông nách cũng là mầm mống lây lan vi khuẩn gây hại cho da, dễ dẫn tới viêm sưng vùng nách.

Vùng da nách thâm đen

Dọn lông giúp da đẹp tạm thời nhưng hậu quả thâm đen vùng nách lại theo bạn suốt đời. Tổn thương chân lông lâu ngày sẽ khiến da bạn thâm đen và hậu quả là vùng da nách thâm, sần sùi, khô ráp và xấu xí.

Lông vùng nách nhanh chóng mọc trở lại đen và cứng hơn

Không phải chỉ các phương pháp cạo lông hay waxing lông mới bị tình trạng lông mọc trở lại nhanh chóng. Sau khi nhổ lông nách, lông chỉ được dọn sạch tạm thời và sẽ quay trở lại nhanh chóng sau 1 -2 ngày. Điều này khiến vùng nách lúc nào cũng trong tình trạng các lỗ chân lông đen, kém mịn màng. Vì vậy nhổ lông nách không phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn tối ưu.

Bạn đã biết những tác hại của việc nhổ lông nách với bản thân mình rồi thì hãy nên lựa chọn cho mình giải pháp triệt lông thông minh hơn. Tại sao không lựa chọn cho mình cách triệt lông vĩnh viễn với công nghệ cao để không còn phải lo về những sợi lông xấu xí nữa?

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook