adv top

Sự kiện nổi bật

3 dáng lông mày yêu thích của các quý cô 2015

13:26:45 - 28/05/2015 - admin
loading...

Nhất là hiện tại khi các nàng chú ý và coi ngó đến việc trang điểm nhiều hơn thì mẫu mã chân mày ngày một phong phú. Điểm danh 3 dáng chân mày yêu thích của các quý cô Hà Thành qua bài viết dưới đây bạn nhé!
>>> lam long may dep

1. Dáng chân mày ngang được các quý cô Hà Thành yêu thích
So với thời xưa, quan niệm về cái đẹp có nhiều đổi thay. giả dụ các cô gái xưa coi đôi chân mày dài, cong vút như lá liễu là đẹp, biểu lộ sự sắc sảo, khôn ngoan thì ngày nay giới trẻ lại ưa thích mẫu mã lông mày ngang hiền dịu. >>> cách tạo chân mày ngang
2. Dáng chân mày đậm, cong nhẹ ở đuôi
Đây cũng là 1 trong những dáng lông mày được nhiều bồ thích. Ở phương Tây, dáng chân mày đang tạo ra trào lưu mới. Đó là tạo hình với độ mở mang, hình vòng cung tạo cảm giác mắt to và thoáng đãng trên khuôn mặt. Đặc biệt là điểm nhấn vùng đầu lông mày đậm sẽ làm tăng sự sắc sảo và ấn tượng trên khuân mặt của bạn gái. >>>> cac mau chan may dep
3. Dáng chân mày cong cổ điển
Trên đây là 3 dáng lông mày được rất nhiều cô gái Hà Thành yêu thích. Nếu muốn trở nên xinh đẹp, hãy tự nhận mặt bộ mặt mình thuộc dạng nào và chọn lọc cách kẻ chân mày cho thích hợp. Còn nếu bạn là người bận rộn không đủ thời kì để coi ngó cho dung nhan của bản thân mình hoặc không đủ khéo léo# để tạo nên những đường lông mày hoàn hảo, bạn có thể nhờ đến các làm đẹp chân mày bằng công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc.
Đây được xem là giải pháp điểm trang vĩnh viễn được nhiều người áp dụng. Sau khi tư vấn, chọn lọc dáng chân mày cũng như mực phun thêu ăn nhập với gương mặt, chuyên viên sẽ tiến hành dùng phương tiện chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi, ở đầu là 1 mũi kim, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhõm phun thêu lên chân mày, tốc độ di màu cực nhanh giúp chân mày đều màu, không chỗ đậm, chỗ nhạt.
>>> TÌM HIỂU THÊM: xam mi mat o dau dep

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook