adv top

Sự kiện nổi bật

3 cách tẩy lông ở vùng kín theo dân gian

10:43:41 - 26/12/2015 - admin
loading...

Sử dụng dưa chuột và chanh, sáp ong…là những cách tẩy lông ở vùng kín được nhiều phụ nữ ngày xưa áp dụng. Trong dân gian có rất nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn  đơn giản, gần gũi với thiên nhiên vừa an toàn lại không tốn kém Cùng tham khảo 3 cách tẩy lông dân gian dưới đây:

3 cach-tay-long-o-vung-kin-theo-dan-gian

3 cách tẩy lông ở vùng kín theo dân gian

BÀI VIẾT XEM NHIỀU: 

>> triệt lông bằng kem lột da mặt

>> những điều ghi nhớ sau khi tẩy lông mặt

1. TẤY LÔNG Ở VÙNG KÍN BẰNG SÁP ONG

3 cach-tay-long-o-vung-kin-theo-dan-gian1

Tẩy lông ở vùng kín bằng sáp mật ong 

– Bạn dùng sáp ong nguyên chất sau đó đun nóng lên và để nguội tới nhiệt độ phù hợp có thể chạm tay vào. Thoa dung dịch này lên da sau đó dùng giấy waxing đắp lên vùng lông cần triệt. Chờ cho tới khi hỗn hợp này khô, kéo nhẹ lớp giấy ngược theo chiều lông mọc.

2. TẤY LÔNG Ở VÙNG KÍN BẰNG LÒNG TRẮNG TRỨNG VÀ CHANH

3 cach-tay-long-o-vung-kin-theo-dan-gian2

Tẩy lông ở vùng kín bằng chanh và lòng trắng trứng

– Ngoài công dụng làm đẹp da, bằng độ kết dính của lòng trắng trứng cộng với 2- 3 giọt nước chanh là bạn đã có một hỗn hợp waxing lông mặt hay lông vùng kín hoàn hảo. Thoa hỗn hợp lên da sau đó dùng giấy wax dán lên vùng vừa thoa hỗn hợp. Đợi khi hỗn hợp này khô thì kéo miếng wax ngược chiều kim đồng hồ và đều tay một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ có thể loại bỏ được vùng lông không mong muốn.

3. TẤY LÔNG Ở VÙNG KÍN BẰNG DƯA CHUỘT VÀ CHANH

3 cach-tay-long-o-vung-kin-theo-dan-gian3

Tẩy lông ở vùng kín bằng chanh và dưa chuột 

– Chuẩn bị các nguyên liệu gồm nước cốt chanh: nước ép dưa chuột: đường nâu theo tỉ lệ: 3:1:1. Cho nguyên liệu vào một bát con sau đó trộn đều tay để tạo thành một hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên da và giữ trong vòng 20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để đạt hiệu quả triệt lông cao nhất.

Những cách tẩy lông dân gian từ ông bà truyền lại khá đơn giản, ít tốn kém nhưng cũng có những nhược điểm nhất định như:
– Không thể loại bỏ lông triệt để.
– Lông mọc lại sẽ cứng và đen hơn.
– Thời gian thực hiện kéo dài.
– Quá trình tẩy lông phức tạp.

Theo các chuyên gia thì bạn nên áp dụng công nghệ hiện đại để tẩy lông ở vùng kín vừa an toàn lại hiệu quả nhanh chóng.

tay-long-o-vung-kin-bang-cong-nghe-New E-light

Triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa ch triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất Hà Thành đã ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất từ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với tổng đài: 19006466 hoăc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook