adv top

Sự kiện nổi bật

Xóa xăm môi không đơn giản như chị em vẫn tưởng

14:49:38 - 03/03/2015 - admin
loading...

Đối với nữ giới, sở hữu làn da trắng mịn hay đôi mắt long lanh vẫn chưa thể tạo ra vẻ đẹp toàn diện. Để có thể cuốn hút mọi ánh nhìn bạn cần sở hữu một đôi môi căng mọng hồng hào. Tuy nhiên các vấn đề liên quan đến dịch vụ cũng như xóa xăm môi luôn khiến chị em đau đầu. Với phun môi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi môi thiên nhiên và gợi cảm mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

xóa xăm môi thâm

xóa xăm môi thâm

Một vấn đề luôn khiến chị em đau đầu suy nghĩ khi có nhu cầu phun môi tự nhiên đó chính là việc xóa xăm môi phun, làm mờ vết xăm môi hay xóa viền môi xăm không hề dễ dàng và đơn giản. Có nhiều yếu tố khiến chị em phải xóa xăm môi sau khi phun xăm, thường là do sử dụng dịch vụ tại các thẩm mĩ viện kém chất lượng dẫn đến việc phun xăm bị hỏng, mực xăm nhạt màu, không đúng màu nguyên bản hay màu môi không còn hợp thời trang…

Khi đó, biện pháp can thiệp tới môi tốt và khả quan nhất, ít ảnh hưởng đến thẩm mĩ là xăm chồng màu môi mới lên màu xăm cũ. Tuy nhiên, mặc dù hướng giải quyết này có vẻ đơn giản nhưng chị em lại khó chấp nhận, vì nhiều khả năng màu mực bị biến đổi sau khi được bơm vào cơ thể, do đó khách hàng vẫn khó sở hữu được màu môi tự nhiên như ban đầu. Một phương pháp khác hay được quảng bá nhiều là sử dụng tia laser để xóa xăm môi, tuy nhiên liệu bạn có muốn để lại sẹo trên chính đôi môi của mình sau một lần điều trị?

xóa xăm môi thâm

xóa xăm môi thâm

Do bản chất của sử dụng tia laser xóa vết xăm môi là việc sử dụng các sóng đốt nóng làm mực dễ bay màu để vết thăm có thể mờ dần, tuy nhiên mặt trái của phương pháp này là nguy cơ bị bỏng, để lại sẹp trên đôi môi khi áp dụng phương pháp trên.

Nếu các chị em muốn áp dụng phun xăm môi để có được đôi môi căng mọng hồng hào tự nhiên, đầu tiên các chị em cần phải hiểu rõ bản thân có tiền sử dị ứng với các hóa chất lạ nào không. Ngoài ra, các chị em cần tìm hiểu kĩ phun xăm môi ở đâu đẹp, các cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao để đảm bảo an toàn. Một địa chỉ uy tín trên toàn quốc mà các chị em truyền tai nhau chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi môi trong ý muốn và đặc biệt là bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện xóa xăm môi.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook