adv top

Sự kiện nổi bật

Những nguy cơ tiềm ẩn khi phun xăm môi tại cơ sở không uy tín

14:50:32 - 22/10/2017 - admin
loading...

Phun xăm thẩm mỹ môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ thực hiện, nhưng cũng cần cân nhắc kỹ những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp làm đẹp này trước khi quyết định phun xăm môi.

1. Ưu điểm Phun xam moi: Giải pháp thẩm mỹ hiệu quả cho nàng môi thâm

Với những bạn gái có sắc môi nhợt nhạt, màu môi không tươi hoặc bị thâm do cơ địa bẩm sinh thì phun xăm môi được xem là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục nhanh chóng khuyết điểm ngoại hình này.

phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ môi khắc phục các khuyết điểm cho môi bạn

2. Những nhược điểm gây nên rủi ro về sức khỏe khi phun môi

Do dùng các mũi kim nhỏ đâm xuyên trực tiếp vào da nên phun xăm môi vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu chuyên môn, nghiệp vụ. Có thể liệt kê một số mối nguy hiểm mà chị em có thể gặp phải khi thực hành thủ thuật làm đẹp đơn giản này:

– Nhiễm trùng tại chỗ xăm: Sưng, tấy đỏ kéo dài, chảy máu, nổi mụn, môi bị tụ mủ là những hậu quả khó lường sau khi xăm môi, bên cạnh trường hợp hay gặp như sưng nề trong vài ngày đầu tùy cơ địa của từng người.

– Bị dị ứng với mực xăm: Dị ứng khi phun xăm môi thường thể hiện bằng việc da bị viêm, tróc kéo dài nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Bác sĩ Cao Ngọc Bích cho biết, hầu hết những loại mực xăm hiện có trên thị trường đều chứa các thành phần hóa học độc hại.

– Lây các bệnh truyền nhiễm: Nếu không diệt trùng đúng cách, vật dụng, máy móc dùng trong quá trình phun, xăm có thể là nguyên nhân lây các bệnh hiểm nguy như giang mai, HIV, viêm gan B,C …,

3. Không khó để có thể sở hữu làn môi đẹp như ý

Để có được làn môi đẹp với các đường nét hợp với tổng thể khuôn mặt, màu sắc hài hòa, đòi hỏi chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ không chỉ có tay nghề cao, khéo léo mà còn phải được đào tạo về kỹ thuật phun, xăm, hiểu rõ nhân tướng học.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng thành công phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook