adv top

Sự kiện nổi bật

Nguyên nhân gây mụn bọc và phương pháp trị tiết kiệm

11:13:40 - 03/01/2015 - admin
loading...

Thật sự khổ cực với những ai bị mụn bọc ở mặt bởi làn da của họ sẽ nhanh chóng sần sùi và xấu xí hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để thoát khỏi nỗi lo về mụn bây giờ? Cùng tham khảo ý kiến từ các chuyên gia bác sỹ qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nguyên nhân hình thành mụn bọc ở mặt

Nguyên nhân hình thành mụn bọc ở mặt

Mỗi sợi lông được chứa trong một ống gọi là nang lông. Các ống nang này có nhiệm vụ dẫn những chất dịch và bã nhờn thoát ra khỏi bề mặt da. Do đó các ống này phải luôn thông thoáng, tuy nhiên nếu tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết, nó sẽ tiết ra bã nhờn nhiều hơn bình thường. Khi đó, nang lông chứa một lượng bã nhờn “khổng lồ” gây tắc nghẽn và đây chính là nguyên cớ sản sinh ra mụn bọc.

Có nhiều guyên nhân dẫn đến rối loại bài tiết như chua mun boc: môi trường, thời tiết, thực phẩm, thiếu kẽm… Trong đó, duyên do thiếu kẽm là quan yếu. Bên cạnh đó nếu bạn vệ sinh da mặt không sạch hoặc ăn thực phẩm nóng cũng là nguyên nhân gây mụn bọc…

–> trị mụn bọc ở má

2. Giải pháp điều trị mụn bọc hiệu quả

Theo các chuyên gia, thầy thuốc da liễu mụn bọc là loại mụn khó điều trì và phải điều trị cẩn thận đúng phương pháp để mụn không bị viêm. Do đó, không phải phương pháp nào cũng trị mụn bọc, đặc biệt nếu bạn điều trị mụn bọc tại nhà cực sẽ gây nên hậu quả nặng đối với làn da.

Các thầy thuốc, chuyên gia da liễu cũng nhận định rằng, các biện pháp bình thường khó có khả năng trị mụn bọc triệt để, giải pháp an toàn nhất là bạn nên vận dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại, bởi điều trị bằng công nghệ này các thầy thuốc sẽ xử lý mụn khoa hoc hơn nhờ các thiết bị máy móc hiện đại. Điều này vừa đảm bảo kết quả trị mụn cao, vừa an toàn cho vùng da Cách Trị mụn bọc ở cằm

Mọi thắc mắc mời bạn vào trên web: trimunkangnam.com hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí từ bác sỹ.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook