adv top

Sự kiện nổi bật

27. Độn cằm công nghệ cao tại Kangnam giá bao nhiêu?

09:46:01 - 27/11/2014 - admin
loading...

độn cằm giá bao nhiêu
Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang thực hiện độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc an toàn, nhanhh chóng. Độn cằm được áp dụng với mức phí như sau:
– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thông thường): 15 triệu VNĐ
– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt): 25 triệu VNĐ
Tùy vào mong muốn của chị mà bác sĩ sẽ tham vấn tuyển lựa chất liệu độn cằm với mức phí tổn phù hợp nhất.
TÌM HIỂU THÊM: độn cằm có đau không
Kỹ thuật độn cằm được thực hiện như thế nào?
Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc được đánh giá rất an toàn vì các thầy thuốc sẽ chỉ thực hành một đường đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhõm và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.
Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Các thầy thuốc chỉ cần mổ một đường nhỏ ở môi dưới để tạo ra một khoang nhỏ cho chất cấy ghép vào. cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính hạnh độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối để tạo dáng cằm thon gọn. Vì đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu tích của giải phẫu, không để lại sẹo.
Để được thực hành độn cằm công nghệ Hàn Quốc, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được thầy thuốc tư vấn và thực hành thẩm mỹ. Mọi thông tin chị có thể hệ trọng tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.
THAM KHẢO THÊM: Chỉnh hàm hô móm

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook