adv top

Sự kiện nổi bật

Tổng hợp những điều hay ho từ chính lông mày của bạn

12:26:40 - 26/10/2017 - admin
loading...

Tuy có 1 vị trí nhỏ trên tổng thể gương mặt nhưng cặp lông mày lại có một vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính thẩm mỹ và cảm xúc của bạn. Bạn có tin không ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

>>  địa chỉ thêu chân mày đẹp

1. Lông mày bảo vệ mắt bạn

Trong quá trình tiến hóa của loài người, bất kỳ bộ phận nào cũng có vai trò riêng của nó. Giống như lông nheo, cặp lông mày có nhiệm vụ bảo vệ cho đôi mắt. Lông mày giúp hạn chế mồ hôi, bụi bẩn từ bên ngoài tác động và ảnh hưởng đến đôi mắt. Ngoài ra, nó còn vô cùng hữu dụng khi gặp trời mưa, ngăn cho nước mưa đập thẳng vào mắt của bạn.

>> thêu lông mày

2. Thể hiện cảm xúc và con người của bạn

Giống như môi, đôi mắt, chân mày cũng là bộ phận có khả năng miêu tả xúc cảm rõ nhất trên khuôn mặt của bạn như khi tức giận, khó chịu bạn nhíu mày, khi bối rối, lông mày được co lên cao, chân mày giãn rộng chứng tỏ bạn đang cười.

phun theu chan may

Cặp lông mày có rất nhiều tác dụng mà có thể bạn không để ý

3. Trung bình một người có 250 sợi chân mày

Lông mày ở mỗi người có độ dài, ngắn, rậm, thưa là khác nhau. Tuy nhiên, con số sợi chân mày trung bình mà mỗi người có vào khoảng 250 sợi. Người có hàng chân mày mọc dày đều, gọn thường được xem là những người có hàng chân mày đẹp.

4. Chân mày thẳng thớm rụng

Bạn thường chú ý đến những sợi tóc rụng mỗi khi chải nhưng hầu như chẳng có ai quan tâm đến những sợ lông mày. Tuổi thọ của mỗi sợi lông mày thường là 4 tháng, nếu bạn thấy có những sợ lông mày bị rơi thì chính là lúc nó đang được thay thế.

>> thêu lông mày tự nhiên

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook