adv top

Sự kiện nổi bật

Chi phí thẩm mỹ mũi ở Kangnam bao nhiêu tiền?

12:23:28 - 27/02/2015 - admin
loading...

Hỏi: Tôi rất muốn đi nâng mũi để chỉnh sửa dáng mũi tẹt của mình. Thế nhưng không biết giá phẫu thuật mũi ở tại Kangnam hết bao nhiêu tiền? Rất mong các chuyên gia tư vấn!

Trả lời: Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “chi phi nang mui ở Kangnam hết bao lăm tiền?”của bạn Hải Nhi. Thắc mắc của Hải Nhi cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi này chúng tôi xin được đáp như sau:

Đúng như Hải Nhi đã nói, hiện giờ tại Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau như: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp nâng mũi là những kỹ thuật vận dụng khác nhau, cho nên, hoài nâng mũi cũng có sự đổi thay.

Nâng mũi S-Line 3D: Đây là 1 trong phương pháp nâng mũi phổ thông được nhiều người lựa chọn. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S-Line 3D cốt tử là sụn tự thân nên có độ bền, độ tương hợp cao nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thường ngày như: Bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…Sau khi thực hành, bạn sẽ có 1 dáng mũi cao đẹp, mềm mại thiên nhiên và đảm bảo tuyệt đối an toàn. Kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn. giá nâng mũi s line tại Kangnam động dao từ 25 – 60 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh vật học định hình không chỉ giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi mà còn hạn chế được nhiều biến chứng có thể xảy ra. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. hiện, uổng nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có giá là 15 triệu đồng.

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp dùng 100 % chất liệu sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc rất thân thiện với thân. Sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ chóng vánh có 1 sống mũi cao, dáng mũi thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu có giá là 10 triệu đồng bạn nhé!

Tuy mang nhiều đặc điểm khác nhau nhưng mỗi phương pháp nâng mũi đều có thế mạnh riêng. Đặc biệt, khi được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Kangnam cùng máy móc, trang thiết bị đương đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Để tìm hiểu chi tiết về từng phương pháp nâng mũi này, mời bạn Hải Nhi đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook