adv top

Sự kiện nổi bật

Tiết lộ bí mật sức khỏe của bạn nhờ hàng lông mày

08:51:54 - 26/10/2017 - admin
loading...

Theo cuốn sách người xưa để lại, những người có đôi chân mày dài, đen, bóng mượt thường là những người khỏe mạnh, sống lâu. Ngược lại, chân mày ngắn, thưa thớt là biểu hiện cho thấy bạn đang thiếu khí huyết. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn bạn nhé!

>> phun theu chan may

Sở hữu lông mày khô
Bạn biết không, những người phụ nữ có chân mày khô là những người đã hoặc đang gặp vấn đề về kinh nguyệt. Với nam giới, đây có thể là hệ lụy của chứng bệnh thần kinh. Còn đối với trẻ nhỏ hoặc người suy dinh dưỡng, chân mày khô là bộc lộ của chứng phế hư.

Lông mày rủ cụp
Nguyên nhân lông mày rủ cụp có thể là do bẩm sinh hoặc do dây thần kinh mặt bị liệt. Chân mày bên nào rủ xuống nghĩa là dây tâm thần bên ấy bị kém và rất khó để mọc cong như bình thường .

dáng lông mày rủ cụp

Hàng lông mày có thể nói lên chính sức khỏe của bạn

Lông mày thô, ngắn đuôi 
Đây là một phần thể hiện của 1 cơ thể dồi dào sức lực. Tuy nhiên, ở phụ nữ nếu lông mày quá thô và đen thì rất có thể họ đang mắc phải chứng tăng năng vỏ tuyến thượng thận. Những người này rất dễ nổi cáu, tính khó chiều.

>> thêu lông mày hàn quốc

Chân mày rụng nhiều
Đây đa phần là do khí huyết suy nhược, nhiễm độc máu. Những người này thường được chuẩn đoán là do suy thận. Ngoài ra, bệnh nhân bị nhược tuyến giáp hoặc suy thùy trước tuyến yên, người bệnh phong thường có triệu chứng rụng lông mày. Sử dụng một số loại thuốc chống ung thư hoặc chống chuyển hóa cũng có tác dụng phụ này.

Chân mày thưa
Đây là dấu hiệu cảnh báo gan của bạn đang “kêu cứu” với các chứng như viêm gan hoặc men gan cao.

Giúp bạn tìm hiểu thêm: phun chân mày tự nhiên

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook