adv top

Sự kiện nổi bật

Phương pháp làm mông nở nang cho nam giới với nâng mông hiệu quả cao

09:48:01 - 25/11/2014 - admin
loading...

6 Kangnam Kangnam Kangnam Kangnam Hãy cùng làm đẹp với TMV Kangnam 39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – HN, hoặc 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM – Số 1 Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc: Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tay nghề cao, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

TÌM HIỂU: phau thuat nang mong tai kangnam

Từ trước đến nay, dư luận chủ yếu nói về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ” nâng ngực , nâng mông …dành cho giới Nữ mà ít ai nói đến làm đẹp cho quý ông, nhưng loại hình dịch vụ này hiện giờ đã lan truyền rộng và được các quý ông đặc biệt ưa thích.

Vì thị hiếu body chuẩn đã rất nhiều quý ông tìm đến trọng tâm giải phẫu thẩm mỹ được tham vấn và chọn cho mình một thân nghe đâu ý muốn như : nâng ngực, độn mông, nâng mũi, làm mắt hai mí …Có rất nhiều quý ông thân gầy cồm biến thành lực sĩ không ngờ và muốn được cuốn từng ánh mắt . Để đổi thay một tướng maọ được thân thể cũng rất quan trọng, khi bạn có một địa vị từng lớp nhưng hình dáng của bạn không được tự tín trước đối tác hoặc trước công chúng … thì làm thế nào để bạn được tự tin hơn ở chính bạn.

Những trường hợp nâng mông nội soi quần lót nam độc

– Những người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

– Những khách hàng có nhu cầu nâng mông, tăng kích cỡ vòng 3 để tự tín và quyến rũ hơn.

Trường hợp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Với phương pháp nâng mông bằng kĩ thuật cấy mỡ tự thân, thay vì việc các thầy thuốc sẽ sử dụng các chất liệu độn mông thông thường, thì phương pháp này sẽ dùng chính mỡ tự thân của khách hàng để làm căng đầy vòng 3.
Mỡ được cấy vào vùng mông sẽ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng tùy theo nguyện vọng cũng như sự tham mưu của chuyên gia phẫu thuật tạo hình.

TÌM HIỂU THÊM: phau thuat don mong

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook