adv top

Sự kiện nổi bật

25.3 Tìm hiểu giải pháp nâng mũi mới nhất hiện nay

12:02:17 - 25/03/2015 - admin
loading...

Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang có ý định đi làm mũi để cải thiện khuyết điểm mũi tẹt và thấp của mình.
Mà em đang băn khoăn lắm vì không biết làm mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất.

Để giải quyết vấn để nâng mũi ở đâu đẹp, trước nhất ta cần hiểu rõ nâng mũi là gì? Nâng mũi là 1 giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi như mũi thấp, mũi tẹt, ngắn, hếch thậm chí sửa mũi hỏng sau nâng nhằm mang lại 1 dáng mũi thảnh thơi., cao, gọn, thích hợp và hải hòa nhất với khuôn mặt. hiện, có 3 phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn nhất là: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

nang mui s line an toan là sự phối hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình trạng mũi đồng thời nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên, hình chữ S, có độ cong vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh. Ưu điểm của công nghệ này là dùng phần mềm 3D giúp bạn nhìn thấy phác đồ và kết quả về dáng mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Với công nghệ này, bạn sẽ không không còn phải “mơ hồ” về chiếc mũi mai sau của mình nữa.
nang mui han quoc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản với chất liệu độn là sụn sinh học định hình được được FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối. Với công nghệ này, bạn sẽ mau chóng có 1 dáng mũi cao, thằng, đẹp tự nhiên mà không xảy ra bất kỳ biến chứng gì như: Mũi không một mực, bị cong vẹo hoặc lung lay, thủng đầu mũi, lộ sống đỏ và đỏ da đầu mũi…
nang mui boc sun han quoc khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thường nhật. Với nâng mũi bọc sụn, thầy thuốc sẽ sử dụng sụn có 2 khấc, 1 là phần sụn nhân tạo, 2 là phần sụn tự thân nhằm loại bỏ tình trạng đầu mũi quá nhọn hay căng bóng đỏ mang lại 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên như ý muốn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook