adv top

Sự kiện nổi bật

25.2 Giaỉ pháp giải quyết “vấn nạn” mông lép hiện đại

10:15:50 - 26/02/2015 - admin
loading...

“Yếu điểm lộ liễu” này đã không ít lần lọt vào tầm ngắm và những câu chuyện vui nửa đùa nửa thật của các đấng mày râu. Vậy cách làm mông to ra – Dễ hay khó?

Mông mini – Nỗi ám ảnh của các chị em ưa làm đẹp

Chị Kiều Trang ( Hà Nội) “tự họa” về thân hình mình: “ Mình năm nay 28 tuổi, người ta thường nói nữ giới quyến rũ phải là ngực tấn công, mông giật lùi, ngực tấn công thì mình có rồi, còn mông giật lùi thì……Ở tuổi dậy thì, so với bạn bè cùng chè, mình là đứa có vòng 3 nhỏ nhất, đến khi lớn lên, nó trở nên nỗi ám ảnh và yếu điểm lớn nhất trên thân mình. Mình không biết phải làm sao nữa, ứng dụng khá nhiều bài tập nâng mông rồi nhưng chẳng thấy có kết quả gì cả. Mình buồn lắm!”

Nâng mông tại Kangnam bằng công nghệ nội soi giúp bạn sở hữu 1 cặp mông to, tròn, quyến rũ
Có rất nhiều nguyên tố tạo nên vẻ đẹp của vòng 3: gene di truyền, lối sống, cách ăn uống…Điều dễ nhận thấy rằng, không giống như những bộ phận khác trên thân thể, 1 vòng 3 chảy xệ hay nhỏ xẹp rất khó để cải thiện. Tuy nhiên, khó cải thiện không có tức là “bó tay” hoàn toàn.

Hiện có rất nhiều phương pháp giúp bạn mau chóng có 1 vòng mông to, tròn và tràn ngập sinh khí song mỗi phương pháp lại có những ưu, lỗi khác nhau. Và cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có 1 vòng mông đẹp thiên nhiên, duy trì ổn định lâu dài, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông nội soi – Giải pháp nâng mông hiệu quả, an toàn nhất hiện giờ.

Hiện tại, phẫu thuật nâng mông nội soi đã được nhiều chị em biết đến và rất nhiều người đã vận dụng rất thành công. Với nâng mông nội soi, bạn có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng mông mini hay chảy xệ giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Như vậy, với nâng mông nội soi, cải thiện kích thước vòng 3 là không hề khó bạn nhé!

CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM:  cách làm săn chắc vòng 3

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook