adv top

Sự kiện nổi bật

24 Chú ý cần biết về nâng mông nội soi

16:02:47 - 02/04/2015 - admin
loading...

Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn,
mềm mại, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể

>> TÌM HIỂU NGAY: quan lot don mong cho nu

Những trường hợp được chỉ định nâng mông nội soi?
Với những trường hợp : Cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hay đơn giản chỉ là những khách hàng muốn cải thiện vòng 3 cho đẹp và hấp dẫn hơn.
Chất liệu dùng trong nâng mông nội soi giúp gai dep mong to hấp dẫn phái mạnh?
giải phẫu nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông không sử dụng chất liệu độn, thường được dùng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc.
Nâng mông nội soi có phức tạp không?
Nâng mông nội soi là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Do đó, nâng mông nội soi cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao. Việc ứng dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin, với những kết quả vượt trội như: vết mổ ít bị lấn chiếm và chảy máu, ít đau hơn, thời kì phục hồi sau giải phẫu ngắn và kết quả giải phẫu đem lại sự chấp nhận cho đại phần lớn khách hàng.
uổng nâng mông là bao nhiêu?
thường nhật khi thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi tại các thẩm mỹ viện uy tín có phí là 3500 USD.
Chế độ trông nom sau nâng mông nội soi?
Bạn cần phải uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau giải phẫu, thay băng theo yêu cầu của bác sĩ, bạn có thể tắm rửa và đi lại sau 48 giờ và tránh tác động mạnh đến vòng mông trong khoảng thờ gian 3 tháng trước tiên.
Kết quả nâng mông nội soi?
Nâng mông nội soi là kĩ thuật nâng mông đương đại với nhiều ưu điểm vượt trội: Vóc dáng cân đối, vòng mông căng tròn, đầy đặn, săn chắc, đặc biệt duy trì kết quả lâu dài và an toàn, không có bất kì biến chứng gì xảy ra.
>> TÌM HIỂU THÊM: làm thế nào để có vòng 3 đẹp

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook