adv top

Sự kiện nổi bật

Tìm hiểu về mụn li ti ẩn dưới da và giải pháp loại bỏ tận gốc

09:06:20 - 25/12/2014 - admin
loading...

Môi trường bụi bẩn chính là nguyên nhân khiến làn da của bạn bị mụn ẩn li ti dưới da, khiến da xù xì, thô ráp. Vì thế, bạn cần biết rõ nguyên nhân hình thành nên mụn này để từ đó có cách điều trị tận gốc tốt hơn.

1. Bụi bẩn là căn do của tình trạng mụn ẩn dưới da

 Bụi bẩn là căn do của tình trạng mụn ẩn dưới da

Nguyên nhân của hiện tượng mụn ẩn là do lỗ chân lông bị bít tắc bởi bụi, chất nhờn nhưng mụn không bị sưng viêm mà chỉ lẩn nhẩn dưới da. Nếu không được làm sạch thì mụn ẩn có xu hướng hóa sừng và rất khó để làm sạch và điều trị mụn dứt điểm.

Trước hết để hạn chế mụn ẩn thì làm sạch da mặt thường xuyên là vấn đề bạn cần thực hành. Bạn nên chọn loại sữa rửa mặt có chứa độ PH trung tính, ít kiềm bởi môi trường trên da là môi trường axit, việc dùng chất gột rửa có chứa quá nhiều xà phòng sẽ làm mất tính ổn định trên bề mặt da, là một trong những nguyên nhân gây mụn.

TÌM HIỂU THÊM: mụn ở cằm

2. Giải pháp trị mụn ẩn li ti tận gốc, nhanh chóng?

Mụn ẩn li ti chóng vánh, tuy không nguy hiểm nhưng nếu xử lý không đúng cách hoặc không có biện pháp ngăn ngừa tích cực sẽ dẫn đế mụn bị viêm hoặc thành u cục trên da. bởi thế, nếu bạn muốn xử lý mụn ẩn triệt để, vĩnh viễn thì công nghệ hiện đại được coi là giải pháp thông minh.

Với sự tiến bộ của các công nghệ hiện đại hiện tại, việc xử lý mụn dạng này trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ trị mụn Oxy-Led với sự phối hợp của 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

THAM KHẢO THÊM: mụn ở lưng

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook