adv top

Sự kiện nổi bật

20.3 Thẩm mỹ sửa mũi mũi lệch

10:11:03 - 20/03/2015 - admin
loading...

Bằng phương pháp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo, thẩm mỹ viện Kangnam đã đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo không chỉ giúp chỉnh sửa lỗi mũi lệch, mũi vẹo mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn.

NHẬN DIỆN MŨI LỆCH, MŨI VẸO VÀ duyên do?
– Mũi lệch do bẩm sinh: duyên cớ chính của tình trạng này là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phía trên hoặc phía dưới. Mũi bị lệch ngay từ khi sinh ra không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở liền tù tù ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của nhiều người
– Mũi lệch, vẹo do phẫu thuật hỏng: 1 số người gặp phải tình trạng này do để mũi cộc mạnh sau nâng trong tháng trước tiên hay do kỹ thuật của người thực hành còn non kém như: Bóc tách đường hầm bị lệch, gọt sụn mũi không đều, không nhất quyết sau khi nâng mũi hoặc một mực và băng ép không đúng kỹ thuật, xương mũi bị gồ chênh vênh…
chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo tại Kangnam
Chỉnh sửa khuyết điểm mũi lệch, vẹo đem lại dáng mũi thư thái, hài hòa với khuôn mặt
Với đôi bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tường kết hợp với sự tương trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là phần mềm 3D, lỗi mũi lệch, mũi vẹo sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Hơn nữa, cong tạo dáng mũi thảnh thơi, hài hòa, đẹp thiên nhiên và ăn nhập với khuôn mặt của mỗi người.
bảo đảm tuyệt đối an toàn
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo được thực hành theo 1 quy trình đạt chuẩn theo quy định của bộ Y Tế. Trước khi tiến hành giải phẫu, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, nắm bắt tình trạng hiện tại và tiểu sử bệnh lý của từng người để đưa ra phương pháp điều trị hiệp. Hơn nữa, bạn còn được soát sức khỏe toàn diện, nếu đủ điều kiện, bạn có thể ứng dụng kỹ thuật này, còn nếu không, bác sĩ sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp chỉnh sửa mũi tự nhiên, tuy nhiên, những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả cao.
Không đau, không để lại sẹo
Để giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong và sau quá trình thực hành, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng và chóng vánh. Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sửa mũi tại Thâm mỹ viện Kangnam hoàn toàn không để lại sẹo, vết mổ nằm ở những vị trí khó quan sát, đặc biệt được đóng kín vết mổ bẳng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay vết tích thẩm mỹ trên da.
Kết quả duy trì trọn đời
Với việc sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên đảm bảo an toàn cho vùng mũi, tránh những biến chứng hiểm như: đầu mũi bóng đỏ, lộ sống…tạo 1 dáng mũi thanh thoả và mềm mại, kết quả duy trì đến trọn đời.
TÌM HIỂU THÊM: Sửa mũi hếch

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook