adv top

Sự kiện nổi bật

2 cách Làm mí mắt to tự nhiên không cần phẫu thuật

13:56:59 - 12/06/2015 - admin
loading...

DĐTM chia sẻ 2 cách làm mắt một mí to hơn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, long lanh thu hút mọi ánh nhìn. Tuyệt chiêu làm mắt to hơn mà không cần phải tới thẩm mỹ viện.

>>cách làm mắt to tự nhiên
1. Dùng mí mắt giả dạng miếng dính để tạo mí mắt to tròn tự nhiên

Đây là cách phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất. Miếng dính này có thể phù hợp với mọi kiểu dáng khác nhau của đôi mắt. Chúng có thể dính trên mí mắt lâu hơn eyelid glue và cũng tạo ra đường mí mắt mới rõ rệt hơn.
>>bấm mí hàn quốc ở hà nội

lam-mi-mat-to-tu-nhien
Dùng mí mắt giả để làm mắt to tự nhiên​

Miếng dính thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài tương xứng với mí mắt của bạn nên rất dễ sử dụng. Trước khi mua, bạn cần chắc chắn rằng chúng không có thành phần hóa học gây kích ứng cho mắt.

Cách sử dụng:

Sử dụng nhíp gỡ miếng dính ra và dán lên đường mí mắt bạn mong muốn. Sau đó dùng thanh hình “V” đính kèm sản phẩm, ấn mí mắt mới sâu vào trong. Thực hiện trước khi trang điểm vùng mắt.

2. Dùng mí mắt bằng hồ dán

Tuy cách này ít hiệu quả hơn so với dùng miếng dính nhưng chúng sẽ giúp mí mắt của bạn trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thường xuyên quết lại lớp hồ sau vài giờ để giữ cho chúng bền hơn và tránh cho mí mắt không sụp lại như cũ.

lam-mi-mat-to-tu-nhien-1
>>tham my mat het bao nhieu tien
Dùng hồ dán để làm mí mắt to tròn tự nhiên

Cách sử dụng:

Quết 1 đường hồ dọc theo đường mí mắt mới mà bạn mong muốn. Đợi 1 lúc cho lớp hồ gần khô, chuyển từ màu đục sang trong suốt và vẫn còn hơi dính. Sau đó dùng thanh “V” ấn nhẹ mí mặt vào sâu nhiều lần.

Đây là các phương pháp làm mắt to tròn tự nhiên một cách tạm thời, mang tính “chữa cháy”, để có mí mắt to tự nhiên vĩnh viễn thì các bạn cần đến thẩm mỹ viện nhé
Giải đáp thắc mắc, chia sẻ thông tin có thể tìm thấy ngay tại cách làm mắt to tròn tự nhiên chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ.

>>mắt sụp mí phải làm sao

>>tham my mat o dau dep

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook