adv top

Sự kiện nổi bật

2.2 Hỏi – đáp: thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo trên mặt?

10:02:57 - 02/02/2015 - admin
loading...

Phẫu thuật phau thuat thu nho canh mui theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản khắc phục hoàn toàn tình trạng cánh mũi thô, to, cánh mũi to, bè ra 2 bên, 2 cánh mũi quá rộng, thiếu xứng.
Sau khi thăm khám, đo vẽ và định hình phần cánh mũi, vô cảm bằng gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi tùy vào trường hợp:
Nếu cánh mũi dày, to: Với trường hợp này, thầy thuốc sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi.
Nếu mũi rộng và bè ngang nhưng cách mũi mỏng: Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật hành cuộn cánh mũi vào trong theo một tỉ lệ đã được xác định từ trước và cuố cũng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo xấu không? phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi
Bạn Lan Anh có thể hoàn toàn yên tâm, trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được thầy thuốc gây tê nhẹ nhõm nên không có cảm giác đớn đau, khó chịu nào. Bên cạnh đó, đường rạch nhỏ, chuẩn xác, đúng vị trí nên bảo đảm không để lại bất kỳ sẹo xấu nào bạn nhé!
phí tổn phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi?
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. phí phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại đây là 6 triệu đồng bạn nhé!
Nếu còn điều gì thắc mắc về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và đáp mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM: cách làm sống mũi cao lên

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook