adv top

Sự kiện nổi bật

Xăm môi giá bao nhiêu? – Tư vấn cùng chuyên gia

09:41:20 - 19/11/2014 - admin
loading...

Để có 1 đôi môi luôn nhãi con, màu môi tươi tắn, rất nhiều người đã tìm đến kỹ thuật lam moi dep công nghệ Hàn Quốc. Và hiện giờ, kỹ thuật này đã trở nên 1 trào lưu trong giới trẻ được rất nhiều bạn trẻ chuộng.
moi xam công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản được bộ y tế chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối. Mũi kim siêu nhỏ tác động vào đôi môi mà không hề gây đau rát. song song, chất liệu mực xăm được sử dụng trong công nghệ này hoàn toàn không có độc tố, không gây ra tác dụng phụ và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
Bằng bàn tay khéo léo và con mắt tuyền, các chuyên viên sẽ sử dụng công cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên giúp đôi môi của bạn trông mềm mại và đẹp tự nhiên.
phí xăm môi công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu?
tổn phí xăm môi lam moi dep công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 3-3,5 triệu đồng bạn nhé!
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên vận dụng công kỹ thuật xăm môi công nghệ Hàn Quốc. Với hàng ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ phát triển như: Anh, Pháp, mỹ, Hàn… vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook