adv top

Sự kiện nổi bật

Phun thêu chân mày đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

09:39:51 - 26/10/2017 - admin
loading...

Sắc đẹp là tiêu chí mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn hoàn hảo nhất, nhất là đôi chân mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt, màu da, màu tóc. Với đôi chân mày vừa nhạt vừa thưa sẽ gây cho bạn không ít bất tiện. Theo các chuyên gia phun theu thẩm mỹ, nếu muốn có 1 đôi lông mày đẹp tự nhiên, bạn nên áp dụng phương pháp phun chân mày theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc được thực hành khá nhẹ nhõm. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dùng để phun lông mày trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm cho nên sẽ không đau đớn, không sưng, không chảy máu bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

phun theu

Khách hàng hài lòng với kết quả phun thêu chân mày tại Kangnam

Bên cạnh đó, mực thêu được sử dụng trong phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có màu sắc đẹp, độ bền lâu được du nhập từ Hàn Quốc bảo đảm kết quả ổn định, lâu dài và không gây hại đến sức khỏe của người dùng.

Đặc biệt, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ toàn tiến hành phun chân mày tự nhiên với kỹ thuật vững chắc sẽ giúp bạn có 1 đôi chân mày đẹp giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chỉ với 60 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi lông mày như ý muốn bạn nhé!
Nếu muốn hiểu thêm về phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí hay gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp thêm.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook