adv top

Sự kiện nổi bật

19.3 Phẫu thuật mũi dành cho nữ giới sau bao lâu thì lành?

11:46:13 - 19/03/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn: Em đang rất lo âu, bạn bè em khuyên em nên đi sửa mũi nhưng em còn đang băn khoăn, không biết sửa mũi nữ giới sau bao lâu thì lành? (Thu Thảo – Hà Nội)

Hiện làm nghệ nà còn đặng áp dụng rất thành đánh tại Thẩm mỹ vịn Kangnam. Với đội ngũ ngơi bác sĩ nhiệt thành, giàu ghê nghiệm đồng trang váng vất bị đương đại kiên cố sẽ đưa tiễn lại tặng bạn kết trái thấm mỹ tối ưu.
nếu như lắm thời kì rỗi, hả tới thường trực tiếp kiến ngấm mỹ đại cáo Kangnam xuể nhằm các chăm gia, bác sĩ thường trực tiếp thăm nhà giam, tham vấn năng đòi đến Tổng đài: 1900 6466 thắng để trả lời man rợ thắc đắt và đăng ký tham dự dịch vụ thẳng tuột bữa nay.

giải đáp:
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi "Sửa mũi s line cho đàn bà sau bao lâu thì lành?" của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
tầng lớp ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp, tân trang lại nhan sắc luôn là mục đích mà nhiều chị em hướng tới. nên chi, việc quyết định đụng chạm “dao kéo” nhằm cải thiện những điểm vốn không đẹp trên khuôn mặt là điều không con gì xa lạ với nhiều người. Với trường hợp của Thu Thảo, để có 1 dáng mũi đẹp, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, hếch, bạn nên ứng dụng kỹ thuật sửa mũi S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc.
nang mui nam han quoc S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc là sự phối hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình trạng mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ cong tự nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm 3D cho phép nhìn thấy phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành giải phẫu. thành ra, bạn không còn phải mơ hồ về dáng mũi của mình.
Kết thúc quá trình nâng mũi s line 3d, chỉ khoảng 7 ngày sau, bạn đã có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để cắt chỉ, cùng với đó là mũi không còn sưng đau hay tê buốt. thực hành theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, mũi của bạn sẽ mau lành, bạn sẽ mau chóng có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook