adv top

Sự kiện nổi bật

Phẫu thuật cắt cánh mũi Hàn Quốc có đau không?

11:12:53 - 19/01/2015 - admin
loading...

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Cắt cánh mũi Hàn Quốc có đau không?” của bạn. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được đáp như sau:

Image khi-kieu-nu-viet-dep-han-len-nho-nhung-chiec-mui-nghi-an-dao-keo.jpg

 

Giống như đôi mắt, mũi cũng là trung tâm của khuôn mặt tạo nên điểm nhấn cuộn người đối diện, đặc biệt là phụ nữ. vì thế, sở hữu 1 chiếc mũi cao, thon hiệp với khuôn mặt là niềm ước mơ của rất nhiều người. Trường hợp mũi bị bè ngang, thô và xấu xí như trường hợp của Thanh Đào đã khiến bạn cảm thấy mình thật kém may mắn và dị biệt so với những người xung quanh.

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ hiện tại đã cho ra đời phương pháp thu gon canh mui noi soi Hàn Quốc giúp bạn mau chóng sở hữu 1 dáng mũi đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, giống như Thanh Đào, rất nhiều bạn trẻ khác cũng đắn đo và lo âu không biết cắt cánh mũi Hàn Quốc có đau không?

Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản với nhiều ưu điểm trội như: Tạo dáng mũi đẹp, bảo đảm an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng, kết quả duy trì vĩnh viễn, không mất nhiều thời kì nghỉ dưỡng và đặc biệt không gây đau trong quá trình thực hiện.

Trước khi tiến hành kỹ thuật nâng mũi, bạn sẽ được các thầy thuốc tiến hành gây tê cục bộ vùng cần điều trị 1 cách nhẹ nhàng nên không gây ra bất kỳ cảm giác đớn đau hay khó chịu nào. bởi vậy, bạn có thể hoàn yên tâm Thanh Đào nhé!

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị trước nhất tiền phong vận dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang lại sự chấp thuận cho hàng ngàn chị em đàn bà. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nguồn: cắt cánh mũi có đau không

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook