adv top

Sự kiện nổi bật

Đừng bỏ qua cách trị mụn bằng lá mồng hiệu quả nhất

10:59:47 - 19/01/2015 - admin
loading...

Lá mồng tơi là 1 loại rau quen thuộc đối với mỗi gia đình. Trước kia, ở những vùng nông thôn, thường ngày nhà nào cũng trồng loại cây này. Bởi vì mùng tơi có tính mát, vị thơm riêng biệt, thường để nấu canh, xào hay luộc đều rất ngon.

Đừng bỏ qua cách trị mụn bằng lá mồng hiệu quả nhất

Đừng bỏ qua cách trị mụn bằng lá mồng hiệu quả nhất

Để loại bỏ hoàn toàn những nốt mụn trứng cá trên da mặt, bạn có thể thực hành như sau. Chọn lấy những lá mùng tơi thật non, ở đầu nhánh đem rửa sạch. Tiếp theo, cho lá mổng tơi vào cối giã tới khi thấy có nước nhớt chảy ra. Thêm 1 chút muối trắng vào giã cùng, sau đó đổ nước ra 1 chiếc bát sạch, chắt bỏ lấy bã. Dùng bông tẩy trang thoa đều lên mặt, nhất là những nơi bị mụn. Phối hợp với massage nhẹ nhàng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Thực hiện thường xuyên 4 lần/ tuần trước khi đi ngủ sẽ đem lại cho bạn kết quả bất ngờ đấy.

–> trị mụn trứng cá nhanh

Trị mụn trứng cá ở lưng

Những nốt mụn trứng cá xuất hiện ở lưng, vai đã trở nên kẻ thù đáng ghét của những chị em thích diện đồ trễ và sexy. Nhưng đừng lo lắng quá, với sự Kết hợp của lá mùng tơi, rau diếp và muối trắng những nốt mụn đầu đen, mụn trứng cá, và mụn cám sẽ không còn chỗ trú trên thân ngà ngọc của các nàng.

Lấy lá mùng tơi và rau diếp cá theo tỉ lệ 1:1 đem rửa sạch rồi giã nát, giã cho tới khi rau chảy nước nhớt, thêm 1 chút muối trắng vào giã cùng. Rửa sạch làn da bị mụn, sau đó thoa trực tiếp chất này lên da, để khoảng 10-15 phút rồi tắm sạch lại bằng nước ấm. Ứng dụng liền, mụn ở lưng trên thân sẽ nhanh chóng được loại bỏ chóng vánh.

Lá mùng tơi rất dễ kiếm, cách dùng lại rất đơn giản, tuy nhiên hiệu quả mang lại thường rất thấp. Những dưỡng chất có trong lá mồng tơi chỉ có tác dụng trên bề mặt da mà chẳng thể đi sâu vào trong, xúc tiếp cồi nhân mụn để loại bỏ hoàn toàn mụn trứng cá. Hơn nữa, phương pháp này thường làm tốn thời gian của rất nhiều người, bởi thế không ăn nhập với những người bận rộn.

–> trị mụn bằng công nghệ nano

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook