adv top

Sự kiện nổi bật

18.3 Mụn mủ cách điều trị hiệu quả cho mọi người.

10:39:33 - 18/03/2015 - admin
loading...

Mụn mủ được coi là loại mụn “nguy hiểm” dễ bị viêm nhiễm và lây lan nặng cho nên, bạn nên để ý không tự ý nặn mụn mủ, hành động này sẽ khiến da bị thương tổn, làm mụn bị nặng hơn, gây khó khăn trong điều trị cũng như dễ để lại sẹo trên da. bởi thế, khi bị mụn mủ bạn cần giữ giàng vệ sinh da thật tốt, để tránh bụi bẩn, bã nhờn bám trên da.

Mụn nhựa xuể ngóng là loại mụn “nguy hiểm” trong suốt gia tộc quán nhà mụn. nạm mụn nhựa là giống, mun mu la gi nguyên cớ và cách điều trị như núm nào? Những thông báo dưới đây sẽ giúp bạn nhiều thêm kiến thiệt và chọn lọc áp giải pháp trừng trị mụn tiệm quả, an toàn.
nguyên cớ gây nên mụn mủ?
căn nguyên cốt yếu gây mụn mủ là do tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết. Lý do khiến tuyến bã nhờn bị rối loạn như:
+Môi trường, thời tiết: Do sự tác động của môi trường như ánh nắng, bụi bẩn, ô nhiễm…
+ Thực phẩm: thẳng thớm ăn những thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ khiến da tiết nhiều chất nhờn.
+ Nội tiết tố thân thể: Sự thay đổi về nội tiết cơ thể cũng là căn do sản sinh mụn nhọt trên da.
+ Thiếu chất khoáng: Hay còn gọi là thiếu kẽm, khi thiếu kẽm tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, da tiết ra nhiều dầu, chóng vánh gây sừng hóa nang lông, làm gia tăng khả năng hình thành nhân mụn.
chua mun mu o mat như thế nào cho đúng?
Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu điều trị mụn mủ cần đúng cách, bởi nếu xử lý mụn không đúng sẽ gây hại trầm trọng đến làn da. bây giờ có nhiều phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ cao được các chuyên gia khuyên vận dụng điều trị vì sự an toàn và hiệu quả trị mụn cao. Một trong những công nghệ được các chuyên gia, thầy thuốc da liễu đánh giá cao là Oxy-Led, với sự phối hợp bởi: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel. Oxy-Led là công nghệ trị mụn đã được kiểm định nghiêm nhặt bởi FDA Hoa Kỳ mang lại hiệu quả trị mụn mủ mau chóng
TÌM HIỂU THÊM:
>> chi phi dieu tri mun mu
>> điều trị mụn bọc mụn mủ

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook