adv top

Sự kiện nổi bật

Căng da mặt bằng chỉ sinh học – Công nghệ Hàn Quốc đảm bảo tính thẩm mỹ

10:17:24 - 20/06/2018 - admin
loading...

Với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện hàn quốc Kangnam là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ uy tín hàng đầu tại khu vực Châu Á.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học công nghệ Hàn Quốc được các thầy thuốc chuyên khoa trực tiếp hấp thụ chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc… bảo đảm kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cho khách hàng sau khi thực hành căng da.

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ sinh học ĐƯỢC vận dụng CHO NHỮNG VÙNG NÀO?

+ Căng da toàn mặt: Căng da bằng chỉ sinh vật học cho quơ vùng mặt, hoài 45-55 triệu VNĐ.

+ Căng da trán: Căng da mặt bằng chỉ sinh vật học cho vùng da trán với tổn phí 30-40 triệu VNĐ.

+ Căng da cổ: Căng da mặt bằng chỉ sinh học vùng cổ với chi phí 35-45 triệu VNĐ.

Dịch vụ căng da mặt 3d bằng chỉ sinh vật học tại Kangnam được bác sĩ chuyên khoa cân nhắc để tiến hành hợp với từng khuân mặt, từng độ tuổi và theo nguyện vọng của khách hàng.

Chất liệu dùng trong dịch vụ căng da bằng chỉ sinh học được nhập cảng hoàn toàn từ Hàn Quốc bảo đảm an toàn, mang lại kết quả căng da mặt duy trì ổn định lâu dài.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được thăm khám, tham vấn và thực hiện giải phẫu thẩm mỹ căng da mặt theo những quy trình giải phẫu thẩm mỹ chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho bạn những kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được các thầy thuốc TMV Kangnam thực hành căng da mặt tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế để bảo đảm mang lại hiệu quả và an toàn nhất.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn/

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook