adv top

Sự kiện nổi bật

17.3 Thẩm mỹ độn mông nội soi những điều chú ý

10:06:48 - 17/03/2015 - admin
loading...

Phau thuat don mong được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban đầu không được phổ quát bởi túi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục được tình trạng này, năm 1984, người ta đã đổi thay bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp này lại gây chèn lấn dây tâm thần hông nên không được dùng. Ngày nay, phương pháp độn mông tiên tiến nhất được nhiều người lựa chọn đó là độn mông nội soi.

Hiện tại các túi dùng để phẫu thuật nâng mông được dùng nhiều nhất hiện thời là túi tròn và túi bầu dục hình giọt nước được nhập cảng trực tiếp từ Mỹ. Túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả độn mông ổn định lâu dài hơn. Tùy theo hình dáng mông của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn loại túi độn với kích thước hiệp nhất.

Kỹ thuật độn mông thẩm mỹ

Để tạo được vòng 3 cân đối, hoàn hảo, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chuẩn xác và đúng vị trí, thích hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông.

Dùng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho thầy thuốc giải phẫu tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, huyết quản vùng mông, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Chế độ coi sóc sau phẫu thuật độn mông thẩm mỹ

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau giải phẫu

– Bạn có thể tắm rữa thông thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

– Thay băng tại bệnh viện theo lịch của bác sĩ (1-2 ngày/lần)

– Cắt chỉ sau giải phẫu 7 ngày. Đặc biệt, bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh cơ mông trong vòng 3 tháng đầu sau phẫu thuật để bảo đảm kết quả tốt nhất.

Kết quả sau phẫu thuật độn mông thẩm mỹ nội soi

– Vòng 3 thiên nhiên, hài hòa với thân

– Túi độn nằm trong một khoang đứt, ngăn không cho túi chuyển di làm biến dạng mông sau này

– An toàn tuyệt đối, hạn chế những lấn chiếm

– Kết quả duy trì lâu dài

TÌM HIỂU THÊM:

độn mông giá bao nhiêu

phẫu thuật độn mông nội soi co an toàn không

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook