adv top

Sự kiện nổi bật

17.3 Nângt mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu?

10:03:33 - 17/03/2015 - admin
loading...

Rất vui vì bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi " nang mui khong phau thuat gia bao nhieu ?" đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
bản tính của phương pháp này là tiêm các chất làm đầy vào mũi nhằm làm bớt đi những khuyết điểm như: Mũi gãy, mũi gồ, mũi thấp ….giúp bạn có 1 chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong 1 thời kì ngắn. Phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Xin chào chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ đại cáo Kangnam. Em là hường Nhung, năm ni em 25 thời đoạn, em sở hữu 1 chiếc mũi đất khá to, phe phái. Em nhớ nói hiện nay lắm kỹ tường thuật nâng mũi đất mà lại chả cần phẫu thuật. rứa chuyên mục có dạng tặng em biết thực hành đỡ mũi cơ mà chả cần phẫu thuậthết bao lăm tiền đừng ạ? (đỏ Nhung – Hà Nội)
Sau khi thăm khám, xác định các thiếu sót của mũi, thầy thuốc sẽ đo vẽ và phác thảo các hình trạng mới của mũi nhằm xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dạng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy dùng sẽ khác nhau. chung cục, các thầy thuốc sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng mũi đẹp mà không cần giải phẫu.
Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Về chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật , tại Thẩm mỹ viện Kangnam tùy vào loại chất làm đầy mà có các mức tổn phí cụ thể như sau:
– Teoxane (1 năm): 350 USD/ 1cc
– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc
– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc
– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc
– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc
Bạn nên sắp đặt thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, chúng tôi sẽ thăm khám và tham vấn chi tiết về quy trình, kỹ thuật, thời gian… thực hiện hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM: sua mui khong phau thuat

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook