adv top

Sự kiện nổi bật

15. lựa chọn địa chỉ chữa trị mụn mủ hiệu quả ở tại hà nội

09:15:12 - 15/11/2014 - admin
loading...

Với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”, nhiều người không chọn lọc đúng địa chỉ chữa trị mụn, kết quả là mụn không được đẩy lùi mà làn da còn bị thương tổn. Dưới đây là những tiêu chí mà các chuyên gia da liễu đã đưa ra để đánh giá một địa chỉ chữa cách trị mụn mủ hiệu quả an toàn nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn minh mẫn hơn.
Tiêu chí 1: Là địa chỉ được cấp phép hoạt động
Đây là nguyên tố cần được ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn lọc giữa những cơ sở chữa trị mụn khác nhau. Những cơ sở đã được Sở y tế cấp phép là cơ sở đáp ứng đủ các yêu cầu kiểm định khắt khe về trình độ bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất, công nghệ điều trị,.. và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi thực hành trị mụn tại đây.
TÌM HIỂU THÊM:
>> điều trị mụn bọc mụn mủ
>> cách trị mụn mủ đơn giản
Tiêu chí 2: Áp dụng công nghệ trị mụn tiên tiến, hiện đại
hiện giờ, trên thị trường có không ít các giải pháp điều trị mụn khác nhau, và giải pháp nào cũng được các cơ sở thẩm mỹ tung hô với những lời quảng cáo mĩ miều. Bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu cụ thể về công nghệ, liệu trình điều trị để biết chuẩn xác mức độ an toàn đến đâu. Để loại bỏ mụn triệt để, tận gốc, ngăn không cho mụn quay trở lại, đồng thời không gây hại cho da, nhất mực phải cần một thời gian nhất mực. Do đó, bạn hãy loại bỏ ngay những địa chỉ có lăng xê là “sạch mụn hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị” hoặc những lời mời chào rưa rứa. Điều này chẳng những không mang lại hiệu quả thật sự mà còn ảnh hưởng xấu đến da, bởi đa phần các cơ sở thẩm mỹ tung ra “chiêu trò” này đều dùng lực cơ học tác động mạnh lên da để trị mụn. cho nên, bạn nên lưu ý lựa chọn những công nghệ có độ an toàn cao, không làm thương tổn, không để lại sẹo xấu trên da.
Tiêu chí 3: hàng ngũ các thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm
Các bác sĩ là người trực tiếp điều trị mụn, bởi vậy, tỉ lệ thành công của kết quả điều trị cũng tương đồng với khả năng và kinh nghiệm nghề của thầy thuốc. bác sĩ giỏi sẽ biết chuẩn xác loại da của bạn, chừng độ mụn và lựa chọn đúng phác đồ điều trị hợp lý, vừa mang lại hiệu quả cao, không gây tổn thương da vừa tránh gây tốn kém thời gian và phí cho khách hàng.
Tiêu chí 4: Nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ khách hàng
3 tiêu chí trên đây sẽ được đánh giá khách quan nhất bởi những khách hàng đã điều trị mụn trước đó. thành ra, bạn nên tham khảo ý kiến của họ để có cái nhìn khách quan nhất, đánh giá xác thực về 1 địa chỉ chữa trị mụn an toàn hay không.
TIN LIÊN QUAN
+ mụn mủ trên mặt
+ tri mun mu o dau tot

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook