adv top

Sự kiện nổi bật

Chuyên gia tư vấn xu hướng tạo dáng chân mày hiện nay

13:34:44 - 25/10/2017 - admin
loading...

Sở hữu một đôi chân mày đẹp, phù hợp sẽ giúp khuôn mặt của bạn sáng bừng và tươi tắn. Tuy nhiên, xu hướng chân mày cũng giống như xu hướng thời trang, nó sẽ thay đổi theo từng tuổi, từng thời điểm. Và nếu không muốn bị lỗi thời, bạn luôn phải đổi thay mình để mãi xinh đẹp và quyến rũ trước mặt người đối diện.

Hướng dẫn bạn cách tạo dáng lông mày đẹp, cân đối

Bước 1: Dùng bàn chải chải nhẹ nhàng sao cho lông mày đi cùng về 1 hướng
Bước 2: Dùng 1 chiếc thước nhỏ để xác định đầu lông mày bằng cách đo từ cánh mũi thẳng lên
Bước 3: Sau đó đo, vẽ và xác định điểm cao nhất của phần lông mày. Tiếp theo, hướng thước kẻ từ cánh mũi vào giữa đôi mắt để tìm điểm cao nhất. Phần lông mày là điểm thẳng hàng của cánh mũi và đuôi mắt.
Bước 4: Sau khi xác định được 3 điểm, bạn dùng dao cạo loại bỏ đi những phần lông mày mọc ở bên ngoài khu vực này
Bước 5: Dùng keo chuyên dụng cắt đi những sợi chân mày dài để đảm bảo lông mày không bị lộn xộn.

Trên đây là 5 bước giúp cặp lông mày đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt tỉa chân mày quá nhiều sẽ khiến phần da vùng mắt trở nên thâm xì xấu xí. Với những bạn trẻ không khéo có thể làm chân mày mất đuôi, hoặc thậm chí không cân đối khi cắt tỉa quá đà! Hơn nữa, chúng còn làm tiêu tốn rất nhiều thời kì của bạn. Chính do vậy, ngày nay để có 1 cặp chân mày đẹp như ý muốn, duy trì ổn định dài lâu, nhiều người đã tìm đến phương pháp phun theu long may công nghệ Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 cặp lông mày đẹp và thanh tú.

phun theu

Bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn có được kiểu dáng lông mày phù hợp nhất

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có 1 cặp lông mày đẹp như ý
Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 phương pháp tương đối đơn giản. Với bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ , chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ, tham vấn chọn lựa màu mực sao cho hợp với màu da, màu tóc, sau đó tiến hành phun thêu lông mày.
Loại mực xăm được dùng trong phương pháp phun thêu này xuất phát hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, không chứa độc tố, không gây kích ứng da, không xâm lấn và bảo đảm tuyệt đối an toàn. chấm dứt quá trình, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 cặp chân mày với hình dạng như ý giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook