adv top

Sự kiện nổi bật

Mí mắt nói lên điều gì – Những điều chưa từng bật mí

11:32:08 - 07/11/2017 - admin
loading...

Đã bao giờ bạn tò mò rằng mí mắt nói lên điều gì về con người hay cuộc sống hôn nhân bạn? Không chỉ đôi mắt mà mí mắt cũng tiết lộ cho bạn biết rất nhiều điều nhé. Hãy cùng khám phá với bài viết dưới đây bạn nhé!

>> Tìm hiểu ngay: Phương pháp Xam mi mat tren

Mí mắt nói lên điều gì khi nâng lên ở giữa

Mí mắt nói lên điều gì

Nếu bạn sở hữu mí mắt nâng ở giữa chắc hẳn bạn là người có năng khiếu về nghệ thuật

Mí mắt nâng lên ở giữa  đồng nghĩa với việc đôi mắt của bạn có dạng tròn. Người sở hữu đôi mắt này có năng khiếu thiên về nghệ thuật, tính cách đa dạng và tâm hồn nghệ sĩ. Họ là những người có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Có được tình yêu của những người này là điều rất tuyệt vời, bởi tình yêu ấy xuất phát từ tình cảm thực tâm chứ không phải yếu tố tài chính, gia cảnh,… Cũng bởi vì lý do này, tình yêu của những người có mí mắt nâng lên ở giữa luôn bền đẹp và thăng hoa.

>> xăm mí mắt dưới

Mí mắt nói lên điều gì khi võng xuống ở giữa

Mí mắt võng xuống ở giữa tiết lộ cho bạn biết bạn là người cực kì may mắn trong công việc hay sự nghiệp cá nhân. Bạn rất giỏi trong việc kinh doanh và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mọi người sau này. Đối với những người đàn bà sở hữu mí mắt này, ái tình bao hàm cả bổn phận và trách nhiệm. Họ yêu hết mình và có một cá tính mãnh liệt. Họ sẵn sàng tìm mọi cách để đến được với người mình yêu và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ không hề sai lầm khi lựa chọn bạn đời của mình. Họ xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Mí mắt nói lên điều gì khi dưới mỏng, võng xuống

Mí mắt nói lên điều gì

Bạn là người vui tính, hòa đồng nếu có mí mắt dưới mỏng, võng xuống

Nếu vị trí gần khóe mắt trong có màu vàng nhạt, điều đó bộc lộ chủ nhân là 1 người vui vẻ, hòa đồng và khá tiết kiệm đối với vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, họ là người thiếu thốn về tình cảm, đặc biệt trong tình cảm nam nữ. dường như những người này chưa bao giờ sẵn sàng để chấp nhận một mối tình. Họ không có niềm tin về thứ gọi là tình  yêu, vì vậy họ luôn lập gia đình muộn và đôi khi thành hôn không phải vì tình ái.

Mí mắt ảnh hưởng khá nhiều đến tình duyên và cuộc đời mỗi người. Để có một mí mắt ưng ý, khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thực hiện  phương pháp phun xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, dịch vụ  xam mi mat khong dau được nhiều người ưa chuộng và là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho chị em khi muốn cải thiện sắc đẹp.

Nguồn: http://dichvuthammy.com.vn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook