adv top

Sự kiện nổi bật

Chuyên gia giải đáp phương pháp xăm mí mắt không đau

10:57:13 - 06/11/2017 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Hiện em đang tìm hiểu và muốn thực hiện phun xăm mí mắt để không phải mất thời gian kẻ mí mắt cho đôi mắt nhỏ của mình mỗi ngày nữa. Những vốn sợ đau, lại xăm ở mắt nên em muốn hỏi hiện nay có phương pháp xăm mí mắt không đau không ạ. Em xin cảm ơn ! (Lê Hiền – Đà Nẵng).

Trả lời:

Chào bạn Lê Hiền. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc xăm mí mắt không đau của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một hình thức điểm trang vĩnh viễn mang lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp tự nhiên và hiện nay phương pháp này đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích.

Sau khi thăm khám, rửa mặt bằng nước muối, gây tê vùng mí, các chuyên viên sẽ tiến hành xăm mí mắt kĩ càng tới từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ như bạn Lê Hiền, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn.

Bên cạnh đó, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này có chất lượng cao, dụng cụ xăm chỉ dùng 1 lần, tiệt trùng riêng biệt đã được bộ Y tế kiểm duyệt do vậy không gây hại và tác dụng phụ tới da.

xăm mí mắt không đau

Trước khi thực hiện phun xăm, bạn sẽ được thoa thuốc tê nên sẽ không hề đau đớn

Phương pháp phun xăm mí mắt là phương pháp đơn giản nhưng không có nghĩa là bất cứ cơ sở phun xăm nào cũng có đủ trình độ để thực hiện được một ca phun xăm như ý và mang lại cho khách hàng sự hài lòng. Với thắc mắc của bạn thì  phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là kỹ thuật ủ tê và tay nghề của bác sỹ. Nếu không có đủ trình độ chuyên môn thì việc thực hiện ca phun xăm mí mắt sẽ vừa gây đau đớn vừa khiến cho đôi mắt của khách hàng không đẹp, thậm chí là tệ hơn cả lúc chưa phun xăm nên bạn không cần lo lắng co nen xam mi mat không

Theo như những khách hàng đã thực hiện phun xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì trước khi kỹ thuật viên tiến hành thực hiện phun xăm, các chị em cũng rất lo lắng tới việc sẽ phải trải qua những đau đớn. Tuy nhiên, sau bước ủ tê với kỹ thuật cao khách hàng sẽ cảm thấy quá trình phun mí mắt không đau và khó chịu, loại bỏ nỗi lo trước khi thực hiện.

Trên thực tế thì phun xăm mí mắt là kỹ thuật khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 30 – 45 phút là bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt to tròn, sắc nét.

Bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp này nhé. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt đẹp, quyến rũ.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook