adv top

Sự kiện nổi bật

Giải đáp: Xăm mí mắt có đau không?

13:58:19 - 12/11/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi là Thùy Linh. Mắt tôi bé cũng như mi mắt ngắn khiến mắt tôi trông càng ngắn hơn, đi đâu cũng tốn rất nhiều thời gian trang điểm. Tôi vô tình biết đến hình thức xăm mí mắt và có dự định xăm mí mắt. Tôi muốn hỏi các bác sĩ là xăm mí mắt có đau không ạ? Vì mắt là vùng khá nhạy cảm nên tôi cảm thấy rất lo âu. Mong bác sĩ sớm trả lời giúp.

Trả lời
Xin chào bạn,
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi Xam mi mat co dau khong của bạn,  Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Theo mô tả của bạn, chúng tôi biết được rằng bạn không may mắn sở hữu đôi mắt bé cũng như mí ngắn, khiến đôi mắt của bạn không quá nổi bật. Bạn đang có nhu cầu xăm mí mắt vì không muốn tốn nhiều thời gian trang điểm nhưng không biết liệu xăm mí mắt có đau không?

Xăm mí mắt cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Xăm mí mắt cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Xăm mí mắt có đau không

Phun xăm mí mắt là dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng bởi cách làm này giúp chị em có đôi mắ đẹp, cuốn hút và có hồn hơn. Trên thực tế, đây là kĩ thuật khá đơn giản và được thực hiện rất nhanh chóng, các chuyên viên bác sĩ sử dụng các công nghệ hiện đại với đầu kim siêu nhỏ có gắn bầu mực phía trên khéo léo vẽ một đường nét ngay sát viền mí, tạo đường viền mí mắt đẹp, khắc phục các khuyết điểm đôi mắt.

Trước khi chính thức tiến hành Xam mi mat tren, các chuyên viên sẽ thực hiện ủ tê lên vùng mí để đảm bảo cả quá trình bạn không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Có thể khi về nhà thuốc tê hết tác dụng khiến bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ, tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần sau 2-3 ngày.

Đặc biệt, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các chuyên viên bác sĩ thực hiện kĩ thuật phun xăm mí mắt đều là những người được đào tạo bài bản với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, mực phun xăm hoàn toàn từ thảo dược không chứa độc tố gây hại cho người dùng và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ đúng như thỏa ước.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về việc xăm mí mắt có đau không. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn và nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như trong mong muốn

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook