adv top

Sự kiện nổi bật

Trải nghiệm xăm môi hồng đẹp với 1 tuần

09:03:43 - 11/12/2014 - admin
loading...

Phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng, không đụng chạm tới cấu trúc bên trong cơ thể con người. Nhưng, hiệu  quả thẩm mỹ mang lại của các phương pháp phun xăm đều khiến hầu hết các chị em phải bất ngờ. Tuy nhiên, nếu bạn còn băn khoăn chưa dám lựa chọn cho mình 1 hình thức phun xăm thẩm mỹ, hãy nghe ngay trải nghiệm này.

Hoa là cô gái chính gốc Hà Nội. Từ nhỏ, cô đã có sở thích làm điệu cho chính mình. Khi lớn lên, với công việc là viên chức du lịch, vẻ bề ngoài đối với Hoa càng quan yếu hơn. Hoa sở hữu 1 làn da mềm mại, 1 đôi mắt to tròn, long lanh nhưng phải tội màu môi thì lúc nào cũng thâm xì. Để khắc phục tình trạng này, Hoa đã tự sắm cho mình rất nhiều loại son khác nhau, son thỏi, son lì, son nước đều có đủ cả. Thế nhưng 1 điều lạ là càng dùng son môi, môi càng xỉn màu, càng xấu xí. Hơn nữa, lắm khi bận con nhỏ, mỗi sáng phải chuẩn bị bữa sáng cho chồng cho con thì lấy đâu ra thời kì mà điểm trang.

Phun-xam-moi-la-gi

phun môi tự nhiên mang lại cho bạn đôi môi hồng rạng rỡ mọi lúc mọi nơi

Sắp đến Tết, Hoa có ý định đi xăm môi, cô nghe bạn bè nói phun môi tự nhiên đẹp lắm, lại giữ được lâu nên chẳng mất thời gian điểm trang mà cũng chẳng cần dùng đến son môi. Nghĩ là làm, hết 5 ngày Tết, cô dò được 1 địa chỉ thẩm mỹ ở phố Nguyễn Du – Hà Nội và lê dây cót tiến hành ngay. Khi đến địa chỉ đã lựa chọn, cô được chuyên viên tham vấn khá kĩ càng về mực xăm, cách thực hành đến chế độ chăm chút. Các chuyên viên cũng cho hay, không phải ai đi xăm môi cũng đẹp mà phụ thuộc đa số vào sự kiêng khem cũng như chế độ coi ngó của mỗi người.
Nói chung, họ cũng nói rằng xăm môi khá đau. Và khi chính thức thực hành, cô thấy xăm môi đau thật. Thực sự chúng chẳng nhẹ nhàng như khi tỉa chân mày. Nhất là lúc tiêm thuốc tê, Hoa thấy đau và buốt lắm. Nhưng cảm giác này cũng qua rất nhanh.

Tuy nhiên, lúc thực hiện xong thì lại không thấy đớn đau gì. Các chuyên viên thẩm mỹ lam moi dep ở đây còn khuyên Hoa nên hút cháo bằng ống hút trong vòng khoảng 3 ngày, sau 3 ngày xăm mới được ra ngoài đường. Và nếu ra ngoài đường phải đeo khẩu trang kín mít để tránh nhiễm trùng. Sau khoảng 1 tuần, lớp vảy ở môi của Hoa bị bong ra để lộ 1 làn môi mềm mại, đẹp thiên nhiên.

Tin khác:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook